Nhiều dự án tốt nghiệp của sinh viên FPoly Đà Nẵng mang tính thực tiễn cao

17:09 24/12/2020

Sinh viên kỳ 7 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có 4 ngày bảo vệ dự án tốt nghiệp hết sức căng thẳng và nghiêm túc. Trong số đó, có nhiều dự án tốt nghiệp của sinh viên khiến hội đồng chấm thi bất ngờ và đánh giá cao về tính thương mại và ứng dụng của sản phẩm.

Với sự đa dạng về khối ngành học, nhiều chuyên ngành công nghệ hợp với xu thế công nghệ số hiện nay, đáp ứng một lượng lớn nguồn nhân lực trong xã hội hiện đại. Nhận thấy điều đó, các dự án tốt nghiệp của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng có nhiều sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ được giảng viên và doanh nghiệp đánh giá cao.

Trong đó, dự án Website quản lý và giới thiệu mua bán bất động sản của 4 sinh viên Đỗ Văn Liêm, Phan Văn Vũ, Tôn Thất Thành Công, Trương Thành Công, Nguyễn Hữu Tài học ngành Lập trình được hội đồng đánh giá cao bởi tính ứng dụng và cách thức xây dựng hệ sinh thái bất động sản trên nền tảng công nghệ đầy hữu ích.

Dự án “Website quản lý và giới thiệu mua bán bất động sản” được nhóm thực hiện bằng cách xây dựng một website quản lý các dự án của khách hàng, tạo ra một sàn giao dịch trực tuyến giữa những người có nhu cầu trao đổi. Điều đặc biệt của dự án đó là người dùng có thể xem được góc nhìn trực quan 360 độ, để người xem có cái nhìn toàn cảnh về sản phẩm mình dự định đầu tư hoặc mua bán. Đỗ Văn Liêm – Trưởng nhóm dự án chia sẻ: “Đây là dự án được chúng em ấp ủ từ lâu. Sau khi trình bày về dự án, giảng viên khá hài lòng vì tính thiết thực dự án trong môi trường bất động sản sôi động như hiện nay. Các doanh nghiệp cũng nhận xét khá khả quan làm chúng em rất vui mừng và hạnh phúc vì thành quả của mình được công nhận. ”

Còn đối với dự án “Bộ nhân diện thương hiệu Unimind Agency” gồm 4 thành viên Lê Minh Chiến, Đoàn Quang Nguyên, Nguyễn Thị Hồng, Ngô Đắc Quang Duy – Chuyên ngành thiết kế đồ họa đã cho ra đời thương hiệu riêng. Được biết Unimind là đơn vị, công ty truyền thông chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và marketing hướng đến cái mới qua các sản phẩm mang tính truyền thông.

Nhóm sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô sau buổi bảo vệ dự án

Giảng viên Hoàng Hà Nhi – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ : “Chất lượng dự án của các bạn sinh viên mỗi năm một tốt hơn. Năm nay, không chỉ 2 dự án trên, mà còn rất nhiều dự án nổi bật như những MV Ca nhạc Thương em là điều anh không thể ngờ, MV Bước ngoặt ,.. đầu tư công phu về mặt âm thanh, kỹ xảo, diễn viên,..”

Với sự phát triển của công nghệ điện thoại, mạng internet, việc mua sắm trực tuyến thì sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng phát triển nhiều dự án ứng dụng phần mềm phục vụ cuộc sống như: Ứng dụng hệ thống siêu thị online – nhóm trưởng Quốc Việt, Website rao vặt- Chợ trời – nhóm trưởng Tiến Quân được đánh giá khá tốt.

Mặt bằng chung các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đều sáng tạo sản phẩm dựa trên thực tế, điều này khiến cho sản phẩm của các bạn mang tính ứng dụng cao. Sau mỗi phần thuyết trình, nhiều doanh nghiệp còn có lời mời hợp tác phát triển, tuyển dụng các bạn sinh viên đang còn thời gian học tại trường.

Một số hình ảnh dự án ấn tượng của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Nhiều dự án mang tính xã hội, thiết thực được trình bày

  

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *