Bùng nổ đêm chung kết “Sàn đấu ca từ”- phiên bản FPoly Hà Nội

17:12 24/12/2020

Ngày 17/12/2020 vừa qua, Câu lạc bộ Âm nhạc trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chính thức tổ chức vòng thi chung kết cuộc thi “Sàn đấu ca từ” và đã tìm ra đội chiến thắng chung cuộc.

Ban tổ chức cùng các đội chơi trong chương trình Sàn Đấu Ca Từ – phiên bản FPoly

Nhằm tạo ra sân chơi chung dành cho các CLB của trường, cũng như gắn kết tinh thần thành viên các CLB với nhau bằng âm nhạc, CLB Âm Nhạc FSOL của trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức cuộc thi: “Sàn Đấu ca từ” dựa trên format của một chương trình đang nổi tiếng nhất hiện nay. Kể từ khi phát động, Ban Tổ chức đã có gần 20 đội chơi đang kí tham gia, trong đó, 3 đội chơi: CLB Guitar, CLB Bóng rổ và CLB Design đã giành được tấm vé vào vòng chung kết.

Bên cạnh các đội chơi, các bạn sinh viên tới tham dự sự kiện, chương trình còn có sự góp mặt của các cán bộ Phòng Công tác sinh viên tới ủng hộ cho “Sàn đấu ca từ”.

Đông đảo khán giả tới tham dự đêm chung kết của cuộc thi
Những gương mặt vô cùng xuất sắc trải qua các vòng thi đấu căng thẳng để cùng tranh tài trong đêm chung kết.

Ở vòng chung kết, o3 đội chơi sẽ cùng thi đấu 03 hiệp theo từng vòng. Đội nào đạt được số điểm cao nhất sẽ giành được chiến thắng.

Ba đội chơi bước vào vòng thi đấu.

Trải qua các bảng thi đấu loại căng thẳng và đầy thử thách, đội chơi CLB Guitar đã vô cùng xuất sắc vượt qua các đối thủ “đáng gờm” để giành giải cao nhất trong cuộc thi. Tiếp theo đó, giải Nhì đã thuộc về CLB Bóng rổ, và giải Ấn tượng đã thuộc về CLB Design.

CLB Guitar đã giành giải Nhất trong chương trình.

Chia sẻ về cuộc thi, đại diện Ban Tổ chức, bạn Lệnh Sinh Thái – phó chủ nhiệm CLB Âm Nhạc FSOL chia sẻ: “Thay mặt BTC, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người, những người đã giúp đỡ và ủng hộ cho chương trình. Đặc biệt, xin được cảm ơn các anh, chị phòng CTSV, CLB Guitar, CLB Design đã hỗ trợ cho sự kiện. Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình sắp tới”.

Như vậy, sự kiện Sàn Đấu ca từ đã khép lại. Hy vọng rằng trong năm tới, bằng sự trẻ trung, năng động nhiệt huyết của mình, các câu lạc bộ sẽ phát động nhiều chương trình bổ ích hơn nữa dành cho các bạn sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *