Nhiều sinh viên FPoly Đà Nẵng có việc làm và thu nhập ổn định trước khi tốt nghiệp

23:19 02/05/2021

Lễ Tốt nghiệp 2021 tại khách sạn Mường Thanh Luxury – thành phố Đà Nẵng dành cho các tân cử nhân K14 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi Lễ được thực hiện trong không khí trang trọng, ấm áp và để lại nhiều cảm xúc.

Chia sẻ trong buổi lễ nhiều điều về cuộc sống trước khi ra trường, các bạn sinh viên cho biết: “Trước khi tham dự Lễ Tốt nghiệp, em đã tìm được cho mình một công việc có thu nhập ổn định”.

Kết thúc 2 năm 4 tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, với những gì bản thân đã học hỏi được, nhiều bạn sinh viên đã tìm được công việc làm. Đây là điều đáng mừng đối với những người trong ngành giáo dục, cũng như nhà trường.

Bạn Nguyễn Thành Danh – Cán bộ tổ chức sự kiện FPT Polytechnic Đà Nẵng

Bạn Nguyễn Thành Danh – sinh viên chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện, trước khi tốt nghiệp là một bạn trẻ có nhiều hoạt động phong trào sôi nổi tại trường. Được biết đến là một chủ nhiệm Câu lạc bộ xuất sắc và nhiều bạn trong trường cũng như thầy cô yêu quý.

Thành Danh luôn có mặt hỗ trợ tích cực trong các sự kiện của nhà trường. Vì vậy, bạn đã được giữ lại trường với chức danh Cán bộ tổ chức sự kiện thuộc phòng Phát triển cá nhân của FPT Polytechnic Đà Nẵng. Trong Lễ tốt nghiệp, đại diện hơn 400 tân cử nhân , Thành Danh chia sẻ: “Em xin hứa sẽ đem hết sức trẻ và nhiệt huyết của mình để làm việc và không phụ lòng bố mẹ, thầy cô, những người đã tin tưởng để cho em có ngày hôm nay!

Nguyễn Thành Danh trong buổi Lễ Tốt Nghiệp 2021 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Ngoài ra, Thành Danh cũng gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng để bạn sinh viên theo học chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện giữ một nhiệm vụ quan trọng, đó là tiếp tục phát huy thế mạnh sự kiện trong nhà trường, làm cầu nối cho các bạn sinh viên.

Bạn Lê Văn Anh Tú – Cán bộ tuyển sinh FPT Polytechnic Đà Nẵng 

Lê Văn Anh Tú cũng là một trong những Chủ nhiệm xuất sắc của Câu lạc bộ SYF – Câu lạc bộ kỹ năng sức trẻ. Sau một thời gian tham gia các hoạt động phòng trào, Anh Tú quyết định đầu quân vào FPT Polytechnic Đà Nẵng với vị trí Cán bộ tuyển sinh. Anh Tú cho hay: “Bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình, em sẽ giúp các bạn học sinh có thể đặt niềm tin vào môi trường học phù hợp, giống như em ngày xưa!

Lê Văn Anh Tú (Áo cử nhân) cùng các anh chị phòng tuyển sinh FPT Polytechnic Đà Nẵng

Bạn Trần Quốc Tuấn – Lập trình viên Vnext Software

Đến ngày 25/04/2021 mới chính thức tốt nghiệp, nhưng Trần Quốc Tuấn – chuyên ngành Công nghệ thông tin đã có kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp hơn 1 năm. Ngay từ những ngày còn đi học, Quốc Tuấn đã thể hiện bản thân là một sinh viên chăm chỉ khi giành danh diệu Ong vàng – Danh hiệu sinh viên xuất sắc toàn trường mỗi học kỳ. Đến bây giờ, Trần Quốc Tuấn đã là nhân viên chính thức với chức danh Lập trình viên tại Vnext Software.

Bạn Nguyễn Ngọc Duy –  Mobile developer tại  Sun Asterisk

Nguyễn Ngọc Duy – chuyên ngành Công nghệ thông tin đang đảm nhận vị trí Mobile developer  tại Sun Asterisk Mobile developer. Nguyễn Ngọc Duy chia sẻ : “Hiện tại, công việc này sẽ giúp em có thêm nhiều kinh nghiệm và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các anh chị. Sau này, em vẫn muốn có con đường đi riêng của mình.

Trong buổi Lễ tốt nghiệp đặc biệt này, nhà trường cũng ghi nhận thêm rất nhiều những bạn sinh viên đã và đang có những công việc ổn định tại các doanh nghiệp trên khắp thành phố Đà Nẵng nói riêng và khắp các tỉnh thành Việt Nam nói chung. Cùng chức mừng cho sự thành công của các bạn, và FPT Polytechnic Đà Nẵng với mô hình Thực học – Thực nghiệp chắc chắn sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trên con đường tương lai sắp tới.

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *