Nhìn lại những hoạt động hướng về miền Trung của FPoly Đà Nẵng

15:18 06/11/2020

Trước những ảnh hưởng của thiên tai bão lũ đến người dân miền Trung, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có nhiều hoạt động gây quỹ mang tên “Hướng về miền Trung” để san sẻ bớt một phần khó khăn.

Thầy và trò FPT Polytechnic Đà Nẵng gây quỹ ủng hộ trong ngày khai giảng

FPT Polytechnic Đà Nẵng tuy cũng chịu không ít ảnh hưởng của mưa bão trong tháng 10, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, nhà trường cũng có những động thái tích cực để san sẻ nhiều khó khăn cho đồng bào miền Trung.

Trong thời gian vừa qua, thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức nhiều đợt quyên góp nhu yếu phẩm, quần áo ấm xuyên suốt tháng 10. Ngoài ra, phối hợp với các bạn câu lạc bộ Kỹ năng sức trẻ SYF kêu gọi ủng hộ và quyên góp tại lớp học. Đặc biệt trong sự kiện Happy Bee X  02/11/2020 vừa qua, để đẩy mạnh quỹ “Hướng về miền Trung”, FPT Polytechnic Đà Nẵng còn thực hiện chương trình check in ủng hộ miền Trung. Với mỗi lượt check in sự kiện Happy Bee X tại fanpage hoặc cơ sở FPT Polytechnic  trong thời gian từ  27/10/2020 đến 04/11/2020 là các bạn sinh viên đã đóng góp thêm 3.000 đồng cho quỹ “Hướng về miền Trung ” của nhà trường.

Nhà trường phối hợp với các bạn câu lạc bộ SYF thu gom quần áo cũ, nhu yếu phẩm gửi về địa điểm lũ lụt nặng
Ban tổ chức chương trình gây quỹ kêu gọi ủng hộ tại lớp học
Các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ những khó khăn với bà con miền Trung
Thông qua chương trình nhà trường cũng mong các em học thêm cách yêu thương và sẻ chia với những hoàn cảnh trong cuộc sống.

Bạn Phạm Hoàng Lộc – Cán bộ Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Khi nghe tin về những đợt mưa lũ, Đà Nẵng cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều. Mình rất lo lắng cho gia đình các bạn sinh viên, gia đình của các bạn sinh viên FPT Polytechnic đa số đến từ các tỉnh miền Trung. Vì vậy, mình nhanh chóng triển khai những chương trình kêu gọi ủng hộ, đóng góp gây quỹ để có thể san sẻ bớt một phần nào đó cho các bạn. Ngoài ra, trong những ngày mưa lớn ở Đà Nẵng, đặc biệt có 2 ngày mưa lớn kéo dài, mình cũng phối hợp với các phòng ban sắp xếp chỗ ở tại trường cho các bạn sinh viên”.

Thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chung tay cùng cộng đồng chia sẻ những khó khăn với đồng bào miền Trung tái thiết cuộc sống sau ảnh hưởng của thiên tai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *