Nhóm sinh viên FPoly Đà Nẵng nhận giải khuyến khích Startup Kite 2020

17:25 26/11/2020

Ngày 24/11/2020, tại trung tâm Văn hóa Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Ngày hội khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp – Start Up Kite năm 2020 do Cao đẳng FPT Polytechnic đăng cai tổ chức. Vượt qua hàng nghìn đội thi và ý tưởng khởi nghiệp toàn quốc, đội thi của FPT  Polytechnic Đà Nẵng đã xuất sắc giành giải khuyến khích với ý tưởng: “Dịch vụ café shop Anh ngữ”.

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp vinh dự có sự tham gia của Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự buổi lễ.

Xuất phát từ  thực tế, nhóm Continuator gồm ba thành viên là Dương Văn Hào, Nguyễn Quỳnh Anh, Võ Viết Trường đến từ chuyên ngành Digital Marketing thuộc trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cho ra đời ý tưởng khởi nghiệp về phương pháp học tiếng Anh mới mẻ. Ý tưởng này được ban tổ chức đánh giá cao ngay từ những ngày đầu của cuộc thi Start Up Kite 2020.

Đại diện nhóm nhận bằng khen và tiền thưởng từ BTC cuộc thi

Nhu cầu học tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập ngày càng lớn, trước tình hình đó, nhóm sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã dựa trên những nhu cầu thực tế của người học để cho ra đời ý tưởng “dịch vụ café shop Anh ngữ”. Bắt đầu từ nhu cầu thực tế, hệ sinh thái người học tiếng Anh ngày một nhiều, nhưng trăn trở của các bạn  nhóm Continuator là tạo được môi trường tiếng Anh tự nhiên để người học có thể thoải mái vận dụng những kiến thức học được. Bởi vì, giao tiếp là cách nhanh nhất để có thể thành thạo tiếng Anh.

Nhóm Continuator và giảng viên hỗ trợ chuyên môn

Bạn Nguyễn Quỳnh Anh – thành viên nhóm Continuator, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Từ chính vấn đề mình từng gặp phải, và tự học, cộng thêm may mắn có được môi trường để rèn luyện tiếng Anh. Các bạn trẻ bây giờ không có môi trường để rèn luyện tiếng Anh, nên em mong muốn tạo được một môi trường thực tế cho các bạn có cơ hội học và nâng cao tiếng Anh. Em mong sau cuộc thi, em và các bạn trong nhóm sẽ truyền được lửa và động lực đến người trẻ để hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ. và thông qua cuộc thi Starup Kite đã cho em cơ hội để em có thể cọ xát với những ý tưởng khởi nghiệp trẻ của các bạn khác”.

Trong cuộc thi lần này trường Cao đẳng FPT Polytechnic có 4 đội thi và đều đạt giải

Cuộc thi kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, nhiều cảm xúc trong lòng các bạn sinh viên tham gia và quan trọng là các bạn sinh viên của nhóm Continuator. Nỗ lực của các bạn đã được đền đáp xứng đáng giải thưởng lần này sẽ là bước đệm vững chắc để các bạn có thêm nhiều ý tưởng sâu sát với thực tế hơn nữa trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *