Ong vàng FPoly Đà Nẵng: “Theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ theo đuổi bạn”

17:05 26/11/2020

Kết thúc học kỳ Summer 2020, bạn Lê Quý Nhẫn – sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã xuất sắc giành được giải thưởng Ong Vàng cao quý sau nhiều nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của bản thân.

Lê Quý Nhẫn quê ở Hải Lăng, Quảng Trị, từ nhỏ Quý Nhẫn đã có đam mê với lập trình và máy tính. Nhưng học ở đâu được đi thẳng vào chuyên ngành, thời gian đào tạo ngắn, lại có thể nhanh chóng ra trường tìm kiếm công việc tốt là câu hỏi mà Nhẫn luôn đặt ra vào quãng thời gian cuối của lớp 12. Và cuối cùng Quý Nhẫn đã chọn cho mình FPT Polytechnic Đà Nẵng là nơi học tập và phấn đấu.

Anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng trao tặng giải thưởng Ong Vàng cao quý gồm giấy khen và hoa cho Ong Vàng học kỳ Summer 2020

Suốt những kỳ học tại trường, Quý Nhẫn cũng là cái tên không còn quá xa lạ với các giảng viên Công nghệ thông tin và sinh viên bộ môn lập trình. Nhẫn luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu của bản thân bằng cách hoàn thành tốt dự án, chạy deadline hiệu quả cao, được nhiều giảng viên đánh giá cao về sự tìm tòi và chăm chỉ. Chỉ mới mấy tháng trước thôi, Lê Quý Nhẫn cũng vinh dự dược xướng danh là một trong những sinh viên xuất sắc nhận được học bổng 25 triệu đồng của FPT Software, một trong những giải thưởng công nghệ uy tín của tập đoàn FPT.

“Hãy theo đuổi sự ưu tú, Thành công sẽ theo đuổi bạn” là câu nói nổi tiếng trong bộ phim điện ảnh 3 chàng ngốc (3 idiost)  cũng là phương chấm sống mà Lê Quý Nhẫn luôn hướng đến. Theo đuổi ngành lập trình Ứng dụng phần mềm, mới nghe qua có vẻ khó, nhưng bằng sự đam mê, tìm tòi của mình, Quý Nhẫn cũng đã đạt được nhiều trái ngọt trong quá trình theo học tại trường. Nói về giải thưởng Ong vàng lần này, Lê Quý Nhẫn chia sẻ: “Giải thưởng Ong vàng là mục tiêu mà em muốn đạt được từ khi em mới bước chân vào trường. Và đây là lần đầu em đạt được một thành tích lớn trong ngành học của em. Em cảm thấy rất tự hào. Em sẽ cố gắng thật nhiều để có thể giữ vững thành tích này”.

Lê Quý Nhẫn – chuyên ngành Ứng dụng phần mền, Ong Vàng học kỳ Summer 2020 không giấu nổi xúc động khi phát biểu cảm xúc của mình.

Nói về người bạn học của mình, bạn Nguyễn Ngọc Duy – Chủ nhiệm câu lạc bộ Code, FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Quý Nhẫn cũng là một trong những thành viên của câu lạc bộ Code4fun. Nói về Nhẫn, bạn ý là một người năng nổ trong các hoạt động, tham gia nhiều cuộc thi. Nhẫn đạt thành tích trong cuộc thi Ong vàng lần này, em cũng không bất ngờ mấy vì bạn rất ham học hỏi và trươc đó cũng đạt được khá nhiều học bổng”.

Không có con đường nào dễ đi, nhất là trên con đường tri thức, Lê Quý Nhẫn đã từng bước khẳng định bản thân qua nhiều cuộc thi lớn nhỏ, chinh phục được danh hiệu Ong Vàng danh giá của FPT Polytechnic Đà Nẵng học kỳ Summer 2020. Mong rằng đây là bàn đạp chắc chắn nhất để Lê Quý Nhẫn có thể bước được những bước xa hơn nữa trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *