Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc Happy Bee X Đà Nẵng

17:16 06/11/2020

Hơn 5000 bạn trẻ đã tham dự, cùng sự góp mặt của các ca sĩ thần tượng như Sơn Tùng M-TP, Da LAB, AMEE đã làm nên một đêm nhạc hội Happy Bee X đầy trọn vẹn và nhiều cảm xúc.

Đại nhạc hội Happy Bee X là món quà chúc mừng 10 thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic, và cũng là sự kiện thường niên của nhà trường như lời chào mừng gửi đến các bạn tân sinh viên khoá 16 nói riêng, và tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại FPT Polytechnic trong dịp đầu năm học mới

Mờ màn chương trình anh Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic đã gửi lời chào đến tất cả các bạn sinh viên đồng thời tuyên bố lý do của đêm nhạc hội âm nhạc đầy màu sắc này. Đến với FPT Polytechnic, các bạn không chỉ được tiếp cận những kiến thức học hiện đại mà còn được tham gia những chương trình giải trí đẳng cấp, ví dụ thực tế như Happy Bee X. Với tôn chỉ và phương pháp dạy học thực học – thực nghiệm, luôn cập nhật những cách làm tiên tiến của các nước trên thế giới, FPT Polytechnic hướng tới mục tiêu trở thành trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam.

Hơn 5000 sinh viên chứng kiến sự trưởng thành và lớn mạnh của FPT Polytechnic sau 10 năm thành lập
Anh Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechic (trái) và anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng (phải) thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật FPT Polytechnic tròn 10 tuổi.

Không chỉ là các tiết mục đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng, mà đây cũng là dịp các bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ nghệ thuật của FPT Polytechnic Đà Nẵng thể hiện tài năng của mình qua những tiết mục trình diễn đặc sắc như flashmode, múa dân gian, nhảy hiện đại, hát, … Nhờ sức trẻ, sự sáng tạo và tài năng của các bạn, sân khấu của FPT Polytechnic đã thực sự bùng cháy.

Mở màn đầy sôi động của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, đây là phần trình diễn được các bạn sinh viên câu lạc bộ D.A.S chuẩn bị rất kỳ công để tạo nên mở màn án tượng.
Nhóm nhạc Da LAB làm nóng sân khấu âm nhạc bằng những bản hit mới
Da LAB đưa cả FPT Polytechnic Đà Nẵng đi qua “thanh xuân” đầy cảm xúc giữa một biển đèn flash thực sự là dấu ấn khó quên trong lòng những bạn sinh viên có mặt trong buổi tối âm nhạc ngày hôm đó.
“Anh nhà ở đâu thế?” cùng công chúa ngọt ngào AMEE
AMEE làm cho cả sân khấu FPT Polytechnic Đà Nẵng ngập tràn sự đáng yêu với sự thân thiện của mình.
Đặc biệt, màn trình diễn đốt cháy sân khấu Happy Bee X của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M- TP với những bản hit khiến các bạn sinh viên không thể rời mắt với nhiều bản hit “Chạy ngay đi” hay “Có chắc yêu là đây”.
Chương trình khép lại đầy cảm xúc và niềm vui, rất nhiều các bạn cộng tác viên của câu lạc bộ Bee &Bee hỗ trợ suốt chương trình đã không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc và vui mừng của mình sau khi sự kiện thành công.
Ban tổ chức FPT Polytechnic cám ơn tất cả những sự tham gia, đóng góp của các nghệ sĩ, khách mời, các bạn sinh viên, các bạn khán giả. Tát cả đã tạo nên một đêm nhạc tuyệt vời tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

Chương trình Happy Bee X do Cao đẳngFPT Polytechnic thực sự đã để lại trong lòng các bạn sinh viên Đà Nẵng những cảm xúc khó quên khi đưa các bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Để làm nên thành công của chương trình không thể không nhắc tới sự góp mặt của các bạn tân sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng và các bạn trẻ đang sinh sống tại thành phố bên sông Hàn. Hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ luôn giữ vững tình thần nhiệt huyết để tiếp tục chinh phục con đường tri thức phía trước.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *