Nữ sinh FPoly Đà Nẵng dịu dàng trong tà áo dài trắng

18:01 24/02/2021

Nguyễn Ngọc Khánh Linh – Cô sinh viên chuyên ngành Digital marketing của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ đẹp trong sáng của mình. Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Linh cũng chia sẻ những khoảnh khắc trong veo cùng trang phục áo dài truyền thống những ngày đầu năm mới.

Nguyễn Ngọc Khánh Linh hiện đang là một trong những sinh viên tiêu biểu của FPT Polytechnic Đà Nẵng bởi thành tích học tập tốt, tham gia nhiều hoạt động trào của nhà trường, một trong những cộng tác viên văn phòng tuyển sinh năng nổ được nhiều đồng nghiệp yêu quý. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu một vẻ ngoài nổi bật không kém phần ngọt ngào, Khánh Linh cũng nhận được nhiều lời mời tham gia nhiều dự án quảng cáo, thời trang,

Chia sẻ về bản thân, Khánh Linh cho biết: “Trước khi học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, mình khá nhút nhát và rụt rè, nhưng sau khi nghe tư vấn của anh chị tuyển sinh, tham khảo các hoạt động phong trào trường trên fanpage, mình đã quyết định chọn FPT polytechnic Đà Nẵng để theo học, ngành Digital marketing để gắn bó. Sau một thời gian làm quen, mình cảm thấy bản thân tự tin hơn khi cùng tham gia các hoạt động tuyển sinh cùng các anh chị trong trường, tham gia các hoạt động nhà trường tổ chức. Dần dần, mình trở nên cởi mở và hòa đồng hơn lúc nào không hay! Bây giờ, mình còn nhận lời chụp mẫu ảnh, đây là điều trước đây mình khá ngại nhận lời. Chỉ sau hơn mấy tháng học tập, mình đã tự tin hơn rất nhiều nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô, các anh chị cán bộ trường nữa”.

Chúng ta cùng ngắm bộ hình áo dài trắng tinh khôi của Khánh Linh nhé:

Khánh Linh từ một cô nàng nhút nhát đã thay đổi khi theo học tại FPT Polytechnic
Lựa chọn ngành học PR – Tổ chức sự kiện, Khánh Linh đã tự thay đổi bản thân trong cuộc sống và suy nghĩ

Cô nàng đã có một buổi chụp ảnh tại những hình ảnh đặc trưng của thành phố Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *