CLB Bóng đá FPoly Tây Nguyên mở màn trận đấu giao hữu đầu năm mới

18:12 24/02/2021

Chỉ mới được thành lập trong thời gian ngắn nhưng CLB Bóng đá dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã thu hút hơn 20 thành viên tham gia, với nhiều hoạt động tích cực và đem lại niềm vui cũng như giúp cho các bạn sinh viên đang học tập tại cơ sở.

CLB Bóng đá FPT Polytechnic Tây Nguyên khởi đồng bằng trận đấu giao hữu giữa các thành viên

Ngay sau ngày đầu tiên đi học, CLB đã có buổi đá giao lưu giữa các thành viên trong CLB với tiêu chí vui, khỏe các thành viên đều rất hào hứng tham gia đá bóng. Mặc dù không có giải thưởng nhưng trận đấu vẫn diễn ra sôi nổi và sau buổi giao lưu các thành viên đã nhận ngay lì xì may mắn từ chủ nhiệm CLB như một món quà động viên, khích lệ tinh thần trong dịp đầu năm mới. Hy vọng rằng trong năm 2021, CLB sẽ ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều giải đấu để các bạn sinh viên có thêm cơ hội “ cọ sát” giao lưu với nhiều chân sút bên ngoài trường.

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau thời gian làm chủ nhiệm CLB, bạn Nguyễn Cường Văn – Sinh viên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing cho biết: “Những ngày đầu tiên khi mới bước chân vào môi trường học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, em đã mong muốn thành lập CLB bóng đá để tạo thêm sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể thao cho các bạn. Đây cũng là mong muốn của rất nhiều bạn sinh viên trong trường, vì vậy em hi vọng các bạn sẽ cùng em đóng góp công sức để xây dựng CLB vững mạnh và phát triển trong tương lai để có thể đưa giải Poly Cup lên tầm cao hơn”.

Các thành viên háo hức khi nhận “lì xì” đầu năm

Được thành lập với mục đích trở thành nơi giao lưu chia sẻ niềm đam mê về môn thể thao “vua”, CLB Bóng đá dành cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên mong muốn sẽ là nơi tìm ra những chân sút “vàng” cho làng bóng đá để cùng CLB tham dự các giải đấu sắp tới.

Mặc dù mỗi năm FPT Polytechnic Tây Nguyên đều tổ chức giải bóng đá dành cho các bạn sinh viên nhưng việc thành lập và duy trì CLB bóng đá được xem là bước tiến mới cho sự phát triển của hệ thống CLB thể thao trong trường. Với hi vọng CLB sẽ giúp cho các bạn sinh viên có niềm đam mê môn thể thao vua có được sân chơi gắn kết những bạn trẻ có cùng chung lý tưởng đưa các chân sút của FPT Polytechnic Tây Nguyên đến với các giải đấu vượt cấp cơ sở. Hiện nay CLB bóng đá vẫn duy trì lịch hoạt động vào các buổi tối thứ 3 -5 -7 tại sân thi đấu Ban Mê Sport 121 Hùng Vương.

CLB Bóng Đá chính là nơi giúp cho các bạn sinh viên giảm bớt áp lực căng thẳng trong quá trình học tập, đây cũng là sân chơi bổ ích để các bạn rèn luyện thêm sức khoẻ cho bản thân , để đăng ký tham gia CLB các bạn gửi thông tin Tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *