Nữ sinh FPoly Tây nguyên hóa “cô bé lọ lem” xinh xắn

9:39 14/11/2020

Tranh thủ những ngày nghỉ ngơi hiếm hoi giữa thời gian thực tập bộn bề, bạn Nguyễn Bảo Ngọc – Sinh viên ngành QTDN – Marketing Sales, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã bắt tay cùng nhiếp ảnh gia thực hiện một bộ ảnh dễ thương đánh dấu tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình.

Nơi được Bảo Ngọc chọn để thực hiện bộ ảnh là một quán cà phê khá ấn tượng dành cho tuổi trẻ với cái tên cũng đặc biệt, quán cà phê Mốc
Sau hơn hai năm học tập ở FPT Polytechnic Tây Nguyên, Ngọc luôn ấn tượng về hệ thống giáo dục và giảng dạy của nhà trường.
Ngọc cho rằng học ở FPT Polytechnic không giống như những đơn vị khác khi người học không bị gò bó về lý thuyết mà chú trọng vào thực hành, phương pháp làm bài và nộp bài rất hiện đại, đặc biệt môi trường sáng tạo và năng động của FPT Polytechnic giúp cho người học luôn cảm thấy mới mẻ không bị nhàm chán
Nhắc đến kỉ niệm đáng nhớ nhất sau hơn hai năm học tại FPT Polytechnic, Ngọc cho rằng những hoạt động văn nghệ mà mình được tham gia chính là những giây phút đáng nhớ nhất trong suốt những năm tháng theo học tại cơ sở.
Trong thời gian theo học ở trường ngoài việc học Ngọc tham gia nhiều hoạt động của trường và nhận làm thêm các công việc bán thời gian phù hợp với bản thân để nâng cao các kỹ năng cần thiết cho mình.

Điều mà Ngọc mong muốn chia sẻ với các bạn sinh viên là “Hãy luôn cố gắng hết sức mình, đừng dễ dàng nản chí và đặc biệt đừng chỉ học vì điểm số mà hãy tận dụng tất cả những cơ hội có thể để tích lũy cho mình nhiều khả năng, kiến thức hơn”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *