Tân sinh viên FPoly Tây Nguyên bước vào tuần định hướng đầu khoá học

15:47 13/11/2020

Sáng ngày 13/11, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức triển khai tổ chức tuần lễ định hướng cho các bạn tân sinh viên.

Các bạn tân sinh viên khóa 17.1 V1 tham gia định hướng

Khởi động lễ định hướng là phần giới thiệu về môi trường học tập cũng như văn hoá FPT và phương pháp học tập tại FPT Polytechnic. Tiếp đến là phần chia sẻ thông tin việc làm cho sinh viên do chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phòng QHDN phụ trách, sinh viên sẽ được tìm hiểu rõ hơn về công việc, ngành nghề phù hợp với bản thân trong quá trình học tập tại trường, đây sẽ là cơ hội để giúp cho các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống trong thực tế cuộc sống.

Các ban nhận áo trước khi dự chương trình

Phần chia sẻ còn lại của chương trình định hướng được anh Trần Hữu Tân thông tin thêm về việc phân lớp, làm thẻ sinh viên, lịch học, các loại giấy tờ cần thiết, các thủ tục đăng ký Viettel Pay…cũng là một trong những nội dung được chia sẻ tại buổi định hướng, giúp sinh viên dần thích nghi và hòa nhập một cách nhanh chóng với môi trường học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Kết thúc chương trình định hướng, bạn Lục Thị Quỳnh Nga – Sinh viên ngành Lập trình máy tính chia sẻ cảm xúc: “Trước khi đăng ký nhập hoạc tại FPT Polytechnic em đã tìm hiểu kỹ về môi trường học tập của trường nên cảm thấy khá tự tin. Khi tham gia tuần lễ định hướng em thấy rất vui vì các anh chị cán bộ trong trường rất hoà động và nhiệt tình. Em hy vọng mình sẽ nhanh chóng hoà nhập và trải qua những ngày tháng sinh viên nhiều kỷ niệm”.

Anh Trần Hữu Tân chia sẻ thông tin cần thiết cho các bạn

Sau nội dung tìm hiểu chung về FPT, tân sinh viên bước vào phần kiểm tra kiến thức và những hướng dẫn về hệ thống CNTT của trường là hệ thống LMS, AP…

Tham gia tuần lễ định hướng sẽ giúp cho sinh viên có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT sẽ giúp cho các bạn giảm bớt đi những lo lắng của tân sinh viên, cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời với rất nhiều những bõ ngỡ, khó khăn trong thời gian đầu thích nghi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *