Nữ sinh FPoly Tây Nguyên hóa thân thành cô gái Trung Hoa đầy cuốn hút

23:00 24/09/2021

Làm việc trong một Studio chuyên nghiệp nên Vũ Nguyễn Kim An (sinh viên ngành TMĐT Marketing Digital Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên) có nhiều cơ hội thỏa mãn niềm đam mê trở thành nhiếp ảnh gia của mình. Cùng ngắm bộ ảnh cuốn hút và đầy thần thái của Kim An khi hóa thân thành cô gái Trung Hoa trong bài viết dưới đây nhé!

Thần thái của Kim An không hề kém cạnh các model chuyên nghiệp

Bộ ảnh được chụp tại Studio Sukids nơi Kim An đang làm công việc bán thời gian sau thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh là bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng và ekip của Studio, đặc biệt hơn nữa khi Liên Hoàng cũng chính là một cựu sinh viên xuất thân từ FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Bộ ảnh lấy ý tưởng dựa trên ngày Tết Trung Thu hàng năm

Lấy ý tưởng từ hình ảnh ngày tết Trung Thu, Kim An cùng ekip nơi mình làm việc mong muốn bộ ảnh như một lời động viên, truyền cảm hứng cho mọi người để dịch bệnh mau chóng qua đi, cuộc sống lại trở về đúng quỹ đạo như ban đầu. Để cho ra mắt bộ ảnh chuyên nghiệp như vậy, Kim An và ekip đã phải đầu tư công sức từ khâu lên ý tưởng, concept đến chụp hình, chỉnh sửa ảnh sao cho chỉnh chu, hoàn hảo nhất.

Công việc hiện tại giúp Kim An vừa có thêm thu nhập vừa thỏa mãn được niềm đam mê nhiếp ảnh của bản thân.

Trải qua mới 3 kỳ học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên nhưng Kim An rất tự tin mạnh mẽ và có việc làm ổn định nhờ kiến thức học tập từ chuyên ngành TMĐT Marketing Digital. Với công việc hiện tại, không chỉ giúp Kim An có thêm thu nhập, phục vụ cuộc sống mà cô nàng còn thỏa mãn được niềm đam mê nhiếp ảnh của bản thân.

Học tập tại FPT Polytechnic đã giúp Kim An trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Kim An chia sẻ: “Lúc trước mình cũng khá tự ti và hơi nhát nhưng sau khi vào học tập ở FPT Polytechnic, được tham gia nhiều hoạt động trong trường đã giúp mình trở nên tự tin hơn rất nhiều. Sau khi mình đi làm càng thấy kiến thức học cần thiết và có thể áp dụng trong thực tế công việc, đặc biệt là những môn học như Marketing mạng xã hội, xây dựng Web…”.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Kim An luôn tự khích lệ bản thân, vượt qua mọi áp lực của cuộc sống

Kim An cho biết để có thể sắp xếp thời gian cho việc học và việc làm thêm, bản thân cô nàng phải nỗ lực cố gắng rất nhiều, có những lúc vừa phải chạy dealine công việc vừa phải hoàn thành Assignment trên lớp khiến bản thân như gục ngã. Nhưng sau mỗi lần như thế, An lại thấy mình mạnh mẽ hơn và có thêm nghị lực để vượt qua áp lực công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, Kim An luôn tràn đầy năng lượng và tự tin khi đối diện với bất cứ thử thách khó khăn nào.

Luôn sống đúng với đam mê chính là phương châm của cô nàng.

An luôn cho rằng “số mệnh đã tạo ra con người nhưng chính con người lại có thể làm thay đổi vận mệnh của chính mình”. Nếu không có sự nỗ lực, cố gắng và kiên trì thì dù làm bất cứ lĩnh vực gì cũng sẽ thất bại và bản thân phải tìm thấy niềm đam mê trong đó, như vậy mới có  thể làm tốt được.

Kim An chụp ảnh cùng các bạn trong ekip

Với mơ ước trở thành một marketer chuyên nghiệp trong tương lai và làm việc cho những tập đoàn Đa quốc gia, Kim An đang cố gắng nỗ lực hết sức để học hỏi và bổ sung kiến thức từ trường học cũng như nơi làm việc để hoàn thiện giấc mơ của chính mình. Cùng chúc cho cô gái xinh đẹp sớm chạm được thành công!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *