Talkshow “Tiếng Anh là chuyện nhỏ” và bí quyết học tập dành cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

14:28 24/09/2021

Ngày 26/9 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức chương trình Talkshow mang tên “Tiếng Anh là chuyện nhỏ” nhằm giúp các bạn sinh viên vượt qua nỗi ám ảnh mang tên Tiếng Anh ngay từ những ngày đầu bước chân vào môi trường học tập mới.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung hấp dẫn phong phú cùng những chia sẻ thú vị từ chính các khách mời, cựu sinh viên sẽ phần nào giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn tầm quan trọng của môn học vốn được đánh giá là nỗi ám ảnh đáng sợ của nhiều bạn trẻ. Đồng thời, chương trình còn bật mí những tips học tập để các bạn vượt qua sự sợ hãi và có thể tìm được cách học tốt đối với bộ môn Tiếng Anh.

Chia sẻ về ý nghĩa của buổi talkshow sắp tới, cô Võ Thị Cẩm Diệu (Chủ nhiệm bộ môn Tiếng Anh) cho biết: “Tham gia buổi talkshow các bạn sẽ có nhiều cơ hội học tập những phương pháp hiệu quả đối với môn Tiếng Anh. Đây cũng dịp để các bạn giao lưu trò chuyện với thầy cô giảng viên bộ môn và nói lên những lý do sợ hãi của các bạn, từ đó các giảng viên có thể giúp các bạn điều chỉnh và học tập tốt hơn đối với môn học này”.

Tham dự chương trình có 2 vị khách mời là Anh Trịnh Đình Dương – Senior Developer công ty Etherscan và bạn Phạm Hoàng Huy – Cựu sinh viên ngành lập Trình máy tính hiện đang giữ chức Co-Founder & CTO tại One Mart Việt – Phần mềm quản lý bán hàng. Hai vị khách mời sẽ đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị từ chính câu chuyện thực tế từ bản thân cá nhân mỗi người. Cách làm sao để họ có thể vượt qua được những khó khăn đến từ môn học ngoại ngữ.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 08:00 –  11:00, Chủ nhật, ngày 26/09/2021
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom
  • Link hội thảo:  tại đây
  • ID: 941 2781 8339

Lưu ý:

  • Sinh viên vào trước 15 phút để checkin.
  • Sinh viên cần chuẩn trước câu hỏi để được diễn giả góp ý trực tiếp.
  • Trong quá trình theo dõi, sinh viên có băn khoăn, vướng mắc có thể tương tác bằng mic, comment trực tiếp trên bóng chat zoom.
  • Sinh viên có thể đặt câu hỏi tại đây để diễn giả giải đáp trong buổi hội thảo theo Form dưới đây: https://bitly.com.vn/ig68cm

Hy vọng, buổi hội thảo tới đây sẽ nhận được sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên. Chúc các bạn sẽ học tập tốt, làm chủ được bộ môn Tiếng Anh để phục vụ cho công việc sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *