Nữ sinh Tây Nguyên cover loạt hit trong dịp nghỉ tránh dịch

15:26 20/04/2020

Mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội, học trực tuyến nhưng H’Wina Ê Ban – Sinh viên chuyên ngành TMĐT – Digital Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vẫn dành thời gian để nuôi dưỡng đam mê âm nhạc của bản thân.

Ê Ban luôn dành thời gian nuôi dưỡng đam mê âm nhạc của bản thân

Chia sẻ về quãng thời gian ở nhà học trực tuyến, H’Wina Ê Ban chia sẻ: “Bên cạnh việc học kiến thức dưới sự hướng dẫn của thầy cô, mình dành thời gian để học thêm một số kỹ năng như nấu ăn, tự học thêm trên youtube, thời gian rảnh thì đọc thêm sách…Hy vọng rằng sau khi hết dịch, mình sẽ có thêm hiểu biết về lĩnh vực nào đó”.

H’Wina Ê Ban cũng cho biết thêm do đam mê ca hát từ trước nên mỗi khi có thời gian rảnh H’Wina Ê Ban lại dành thời gian học hát và thu âm thêm những ca khúc mà bản thân yêu thích.

 

Với niềm đam mê âm nhạc, H’Wina Ê Ban đã cover khá nhiều ca khúc của các ca sĩ nổi tiếng như Dương Hoàng Yến, Thu Minh, Nguyễn Ngọc Anh…hầu hết đối với mỗi ca khúc thu âm, H’Wina Ê Ban đều cố gắng thể hiện các tác phẩm mang màu sắc cá nhân để ghi dấu ấn trong lòng người nghe.

Sau mỗi ca khúc thu âm, H’Wina Ê Ban đều chia sẻ trên trang cá nhân và lăng nghe bình luận, góp ý từ người nghe để thay đổi và hoàn thiện kỹ năng hơn nữa. Đây chính là cách để Ê Ban nâng cao kỹ năng thanh nhạc của mình.

Ngoài những lúc dành thời gian học trực tuyến, Ê Ban cũng dành thời gian khám phá không gian sống xung quanh, lên rẫy, chăm sóc cây cối…những hoạt động gần gũi thiên nhiên giúp Ê Ban giữ được tinh thần thoải mái thư giãn sau giờ học.

Hãy cùng lắng nghe thêm một tác phẩm mà Ê Ban cover trong mùa nghỉ dịch nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *