Poly Bee X Design & Poly Bee X Slogan: Gọi tên những thí sinh xuất sắc

9:46 22/10/2020

Trải qua gần 2 tháng tranh tài đầy sôi nổi từ hàng trăm bài dự thi chất lượng trên toàn quốc, 2 cuộc thi Poly Bee X Design và Poly Bee Slogan đã đi đến chặng cuối cùng và tìm ra chủ nhân xứng đáng của những giải thưởng giá trị. 

Poly Bee X Design và Poly Bee X Solgan là 2 cuộc thi được tổ chức dành cho sinh viên đang theo học tại 5 cơ sở của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc và những bạn trẻ đam mê thỏa sức sáng tạo và mong muốn ghi dấu ấn của mình nhằm hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập FPL.

Với những giải thưởng vô cùng giá trị, ngay từ khi khởi động, 2 cuộc thi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của hầu hết sinh viên trên khắp 3 miền cả nước. Kết thúc cuộc thi, BTC đã tìm ra nhiều gương mặtthí sinh vô cùng tài năng bên cạnh những tác phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao cả về hình thức lẫn thông điệp truyền tải: 

Cuộc thi Poly Bee X Design:

Cuộc thi Poly Bee X Slogan:

  • Giải Nhất: Tô Quang Minh Hiếu – Slogan: 10 năm Poly, ngại chi bứt phá.
  • Giải Nhì: Nguyễn Thị Linh Hoài – Slogan: Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai – Định hình phong cách
  • Giải Ba: Đoàn Bích Ngọc – Slogan: 10 năm gian nan – Đập tan thách thức
  • Giải Bình chọn: Đoàn Bích Ngọc

Sức lan tỏa của 2 cuộc thi lại thêm một lần nữa khẳng định việc chú trọng phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên FPT Polytechnic có ý nghĩa quan trọng để nhà trường không ngừng tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh. Qua những bài thi chất lượng trên, chúng ta có quyền tin tưởng vào một mùa giải mới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *