Workshop nâng cao kỹ năng viết cho sinh viên ngành Kinh tế

17:24 21/10/2020

Ngày 13/10 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Workshop kỹ năng viết “Content Marketing” với mục đích mang lại cho sinh viên hiểu rõ hơn nghề content và tầm quan trọng của nó đối với doanh nghiệp. 

Thầy Nguyễn Quang Vinh – Trưởng bộ môn Digital Marketing giới thiệu buổi workshop

Buổi workshop có sự tham dự của hai chuyên gia Trần Hoàng Ngọc Tâm – Founder Ngáo Content Content Manager ATPSoftware và Leo Minh – CEO ATP Academy cùng hơn 250 bạn sinh viên ngành Digital Marketing. Xuyên suốt buổi chương trình, hai chuyên gia đã cùng nhau chia sẻ nhiều kiến thức về học thuật chuyên ngành bổ ích. Với chuyên gia Leo Minh, anh đã giao lưu cùng các bạn về giá trị của 1 bài content đem về cho doanh nghiệp cũng như chủ đề “Content is King – Xu hướng của thời đại mới”.

Bên cạnh đó, chuyên gia Tâm Trần đã cùng các bạn trao đổi về những yếu tố quan trọng để triển khai “SEO Content” và những  Case study triển khai SEO Content cụ thể đã giúp các bạn đã có những ví dụ thực tiễn từ các chuyên gia người thật, việc thật.

Thầy Quang Vinh – Leo Minh – Tâm Trần giao lưu cùng các bạn sinh viên

Lần đầu tiên đến với talkshow tại Cao đẳng FPT Polytechnic, anh Leo Minh chia sẻ: “Mìnhh đã cảm thấy rằng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã làm rất tốt về mặt tổ chức, kêu gọi sinh viên, làm banner, MC dẫn dắt chương trình. Đây là một hoạt động rất bổ ích và khiến cho môi trường học tập của sinh viên trở nên sôi động, có điểm nhấn trong thời gian đi học. Xét về mặt lợi ích kiến thức cho sinh viên, em cảm nhận được việc chia sẻ cho các bạn một tầm nhìn của những người đi làm, những khó khăn cũng như thành công của em sẽ khiến cho các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những chặng đường sắp tới. Ra trường là một chuyện, đi làm thì lại là một chuyện khác hoàn toàn, các bạn có thể cảm nhận được sớm những chia sẻ của những anh chị đi trước sẽ rất tốt cho công việc của mình sau này”.

Chuyên gia Leo Minh – CEO & Co-founder ATP Academy chia sẻ cùng các bạn sinh viên

Đối với chuyên gia Tâm Trần, chị cho biết: “Mình đánh giá cao các chương trình và các buổi workshop dành cho sinh viên. Những buổi workshop như thế này không chỉ cho sinh viên cơ hội tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề được chia sẻ, các bạn có thêm kiến thức thực chiến từ những người chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Cũng như có cơ hội để đặt câu hỏi thể hiện quan điểm thực tế sát với kiến thức đã làm đã học. Việc này giúp nâng cao các kỹ năng cần thiết cho các bạn trên chặn đường hoàn thiện bản thân. Mình thấy được rõ sức trẻ và nhiệt huyết của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, mong các bạn phát huy để làm những nhân tố tiềm năng trong tương lai. Cảm ơn FPT Polytechnic đã tạo cơ hội để Tâm được gặp gỡ và chia sẻ kiến thức với các bạn”.

Chuyên gia Tâm Trần – Founder Ngáo Content Content Manager ATPSoftware trao đổi cùng các bạn sinh viên

Buổi workshop đã diễn ra với tinh thần học hỏi và hăng say của các bạn sinh viên, được tiếp xúc cũng như lắng nghe những chia sẻ từ những chuyên gia Bạn Minh Trung – Sinh viên ngành Digital Marketing chia sẻ: “Đến với buổi workshop hôm nay mình cảm thấy rất bổ ích. Các anh chị đã mang lại cho mình các kiến thức chuyên môn về content marketing và case study thực tiễn về việc áp dụng content marketing và áp dụng vào các chiến dịch quảng cáo cũng như cách triển khai một chiến dịch content marketing như thế nào để đạt được hiệu quả. Mình hy vọng sẽ có thể có thêm những buổi workshop chuyên ngành như vậy để giúp mình trau dồi thêm được kiến thức về Digital Marketing”.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi dành cho các chuyên gia
Thầy Nguyễn Quang Vinh gửi tặng quà cho hai chuyên gia

Buổi workshop diễn ra trong vòng 2 tiếng với không khí vui tươi, đầy tinh thần học hỏi của các bạn sinh viên. Với chủ đề “Kỹ năng viết Content Marketing chuyên nghiệp” nhà trường luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên áp dụng được những kiến thức mà giảng viên hỗ trợ song song là các chương trình trau dồi kỹ năng để các bạn nâng cao được năng lực của cá nhân mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *