Sẻ chia yêu thương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

12:35 21/11/2019

Ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11 hằng năm là dịp để học sinh, sinh viên cả nước ôn lại tình cảm với thầy cô của mình, những “người lái đò” thầm lặng lái con đò tri thức đi xa hơn trong tương lai.

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp 20/11 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh ngoài việc thể hiện sự tri ân đến những giảng viên, thì các bạn sinh viên tiếp tục trao đi tình cảm cho các em nhỏ ở mái ấm, viết tiếp chuỗi hành trình đầy cảm xúc của tuổi thanh xuân.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình thiện nguyện ý nghĩa chia sẻ yêu thương đã đến với mái ấm An Lạc Hạnh địa chỉ số 604/c Ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Với tinh thần yêu thương và sẻ chia, các bạn sinh viên của CLB Bemind Hồ Chí Minh đã mang yêu thương đến mái ấm, vui chơi và trao tặng các em 30 phần quà.

Nhóm sinh viên đã cùng sinh hoạt với các em nhỏ trong mái ấm
Nhóm sinh viên đã cùng sinh hoạt với các em nhỏ trong mái ấm

Chia sẻ cảm xúc sau chuyến đi, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Mình biết đến chương trình qua lời giới thiệu của một người bạn cùng lớp. Đây là lần đầu tiên mình tham gia thiện nguyện cùng CLB của Cao đẳng FPT Polytechnic. Đến mái ấm, tuy chưa có nhiều thời gian để chơi cùng các bé nhưng nhờ chuyến đi mình biết đến địa chỉ này và chắc chắn sẽ quay lại đây. Nhờ chuyến đi mình gặp gỡ thêm nhiều anh chị, nhiều bạn từ các khối ngành khác và có một buổi tối vui chơi thoải mái cùng mọi người. Mong câu lạc bộ Bemind sẽ ngày càng phát triển và tổ chức thêm nhiều chương trình như thế này hơn nữa”.

Niềm vui, sự hồn nhiên của các bạn nhỏ là món quà ý nghĩa dành cho thành viên CLB
Niềm vui, sự hồn nhiên của các bạn nhỏ là món quà ý nghĩa dành cho thành viên CLB

Mặc dù bận rộn với bài tập nhưng các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic vẫn sẵn sàng sẻ chia tình cảm, tinh thần tương thân tương ái và sẵn sàng mang tới những nụ cười, hạnh phúc cho các em nhỏ có hoàn cảnh khso khắn. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tiếp tục mang tinh thần chiến binh ong để lan toả yêu thương tới nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *