Xúc động ngày về thăm trường cũ của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

9:09 21/11/2019

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên từng là cựu học sinh các trường THPT Hồng Đức, Lê Quý Đôn, Chu Văn An, Cao Bá Quát, Buôn Ma Thuột… đã có dịp về thăm lại những người thầy, người cô, nơi mình gắn bó suốt những năm tháng phổ thông trung học.

Những lẵng hoa tươi thắm tri ân ngày Nhà giáo của Cao đẳng FPT Tây Nguyên
Những lẵng hoa tươi thắm tri ân ngày Nhà giáo của Cao đẳng FPT Tây Nguyên

Có mặt từ rất sớm tại trường THPT Hồng Đức, bạn Nguyễn Hữu Trí – sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm không khỏi xúc động khi trở về thăm mái trường cũ, được đại diện cho đoàn Cao đẳng FPT Polytechnic gửi lời tri ân đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nụ cười rạng rỡ của Hữu Trí sau nhiều năm xa trường
Nụ cười rạng rỡ của Hữu Trí sau nhiều năm xa trường

Trong ngày trở về rất nhiều bạn tranh thủ chụp hình với các thầy cô chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và chân thành chia sẻ: “Ngày trước, do thầy nghiêm quá và mình thì lại học kém môn đó nên không bao giờ nghĩ sẽ có cơ hội nói chuyện nhiều với thầy. Thế mà giờ đây, khi quay lại trường cũ, thầy lại cho mình cảm giác thật vui và nói chuyện mãi không chán”.

Các thầy cô cũng bày tỏ nhiều niềm vui, sự xúc động khi nhận ra học trò cũ của mình, cô Hoàng Thu Hà – Giáo viên trường THPT Hồng Đức cho biết: “Tôi rất vui vì nhìn thấy học trò của mình về thăm trường. Tôi mừng vì các bạn đã lựa chọn được con đường tốt để đi. Chúc cho tất cả các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Các thầy cô rất xúc động khi được học trò cũ về thăm
Các thầy cô rất xúc động khi được học trò cũ về thăm

Về thăm mái trường xưa là một trong những chương trình thường niên hàng năm của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và đã nhận được nhiều sự ủng hộ của tất cả các bạn sinh viên, là dịp để các bạn có cơ hội quay về trường cũ, tìm lại những vui buồn, tình cảm của mình với các thầy cô, những người đã dìu dắt các bạn trong suốt những năm tháng tại trường THPT.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *