Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức lễ phát động kế hoạch “Lớp học sạch – Lá phổi xanh”

14:31 24/07/2017

Ngày 25/7/2017, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức ngày lễ phát động chương trình Lớp học sạch – Lá phổi xanh – “Hành động thiết thực vì tương lai ngày mai” học kỳ Summer – 2017 tại cơ  sở 2, địa chỉ 778/B1 Nguyễn Kiệm, P4, Q.Phú Nhuận, TPHCM. Chương trình được chính thức bắt đầu từ 9h30 ngày 25/07 đến hết ngày 01/10/2017.

Kế hoạch “Lớp học sạch – Lá phổi xanh” đẩy mạnh về nhận thức của sinh viên trong chiến dịch bảo vệ môi trường, mở rộng tầm nhìn của sinh viên và trách nhiệm của bản thân luôn ý thức việc giữ gìn vệ sinh môi trường, lớp học xanh – sạch – đẹp. Đây cũng chính là một hoạt động nhằm kết nối các sinh viên của các ngành khác lại với nhau, tạo nên một sân chơi bổ ích, rèn luyện, học hỏi và không ngừng trau dồi kiến thức của bản thân.

Chương trình “Lớp học sạch – Lá phổi xanh” sẽ được diễn ra từ ngày 25/07 – 01/10/2017 tại cs 2, 778/B1 Nguyễn Kiệm, P4, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM

Ngoài ra kế hoạch còn có những cuộc thi hấp dẫn với những phần quà bất ngờ như cuộc thi Thời trang rác, Đại sứ vì môi trường và Sáng tác, cover bài hát chủ đề. Sinh viên không những được nâng cao ý thức về tầm quan trọng của môi trường trong đời sống con người mà còn được tham gia các cuộc thi ý nghĩa, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức, sáng tạo và giúp sinh viên giải lao sau những giờ học tập căng thẳng. Đặc biệt, trong chương trình này có sự tham gia của các giảng viên, cán bộ công nhân viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ cùng sinh viên nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, lớp học.

Bạn Trần Thị Tin – trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Kế hoạch lần này Tin và các bạn trong ban tổ chức cũng như là các thầy cô giảng viên sẽ cố gắng tạo cho các bạn sinh viên một sân chơi bổ ích. Qua đó, truyền tải được thông điệp giữ gìn vệ sinh môi trường đến mọi người, gíup mỗi cá nhân nhận ra được tầm quan trọng của môi trường sống và chung tay bảo vệ môi trường của chúng ta”.

Logo chương trình “Lớp học sạch – Lá phổi xanh”

Chương trình được thực hiện dưới sự chỉ đạo của các giảng viên như thầy Đoàn Thanh Nghiêm, thầy Phí Văn Anh, cô Nguyễn Thị Nhật Hiếu, cô Đặng Kiều Oanh và cô Xuân Hiếu sẽ cùng đồng hành với các bạn sinh viên trong chương trình “Lớp học sạch – Lá phổi xanh” để đảm bảo chương trình được diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Cô Nguyễn Thị Nhật Hiếu – cố vấn ban truyền thông của chương trình cho biết: “Các thầy cô cũng như các bạn sinh viên trong ban tổ chức đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện tất cả công tác chuẩn bị cho buổi lễ phát động cũng như chuỗi các sự kiện sau đó. Hứa hẹn đây sẽ là một chương trình thú vị và ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên Fpoly”.

Để hỗ trợ công tác tổ chức chuyên nghiệp và chu đáo, chương trình đang tiến hành thực hiện tuyển cộng tác viên tham gia đồng hành, thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian

–      Thời gian đăng ký:10/07 – 01/10/2017

–      Thời gian tổ chức: 25/07 – 01/10/2017

Địa điểm: Sảnh Cơ sở 2 Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic HCM

Đối tượng: sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Hình thức đăng ký: nhận thông tin đăng ký từ BTC.

Liên hệ: anh Ý phòng công tác sinh viên cơ sở 2.

Trân trọng!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *