Sinh viên FPoly Cần Thơ thực hành nghiệp vụ lễ tân

9:28 01/09/2020

Với phương châm đào tạo Thực học – Thực nghiệp nhằm giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế về ngành nghề. Vừa qua Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức buổi thực hành nghiệp vụ Lễ tân cho sinh viên khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách Sạn.

Nhóm sinh viên tham gia gồm có Nguyễn Thị Diễm My, Phan Thị Huỳnh Ngân, Lại Văn Trường, Trần Thị Anh Thư đã hoàn thành xuất sắc bài tập của mình ở những nghiệp vụ chuyên môn lần lượt là: Quy trình đặt phòng khách lẻ qua điện thoại, Quy trình nhận phòng khách lẻ tại quầy, Quy trình tư vấn các dịch vụ Nhà hàng, Spa và Karaoke tại quầy lễ tân cho khách, Quy trình thực hiện trả phòng cho khách đoàn.

Tại buổi học này, các bạn có cơ hội được thực hành và làm quen với tất cả những thao tác, tác phong nghề nghiệp trong thực tế. Mọi quy trình, công đoạn đều được chuẩn bị và thực hiện một cách chỉnh chu ở tất cả khâu trước, trong và sau nghiệp vụ, từ trang phục đến kỹ năng tất cả đều được thực hiện một cách bài bản. Kết thúc buổi thực hành, các bạn được lắng nghe những đóng góp, chia sẻ, nhận xét từ phía thầy cô về quá trình của mình, từ đó rút ra kinh nghiệm và hoàn thiện kỹ năng hơn trong những buổi thực hành tiếp theo.

 

Bạn Nguyễn Thị Diễm My đang thực hành quy trình nhận phòng khách lẻ tại quầy

 

Bạn Phan Thị Quỳnh Ngân đang thực hành quy trình đặt phòng khách lẻ qua điện thoại

Du lịch nghỉ dưỡng là một trong những hoạt động được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt trong môi trường kinh tế phát triển như hiện nay. Chính vì lẽ đó, những ngành học về Du lịch – Nhà hàng- Khách sạn đang được coi là những ngành nghề “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học.

Bạn Lại Văn Trường đang thực hành quy trình tư vấn các dịch vụ Nhà hàng, Spa và Karaoke tại quầy lễ tân cho khách

Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, khi theo học Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại FPT Polytechnic sinh viên sẽ được đào tạo cả về những kỹ năng mềm và ngoại ngữ – đây là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết cho bất kỳ bạn trẻ nào muốn theo học và gắn bó với ngành nghề này.
Tìm hiểu về ngành Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *