Sinh viên FPoly Đà Nẵng chính thức bước vào mùa bảo vệ dự án tốt nghiệp

17:58 22/12/2020

Từ ngày 18-22/12/2020, gần 500 sinh viên khóa 14.3 các chuyên ngành tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng bước vào kỳ bảo vệ dự án tốt nghiệp kết thúc khoá học.

Sau 2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, sinh viên kỳ 7 đã chính thức bước vào lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo. Dự án tốt nghiệp là kết quả này của sự nỗ lực, cố gắng của cả thầy và trò, đây cũng là thành quả nghiên cứu của sinh viên trong suốt quá trình học tập vừa qua.

Tham gia Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp ngoài sự góp mặt của các thầy cô giáo đang giảng dạy tại FPT Polytechnic Đà Nẵng còn có sự tham gia nhận xét, đánh giá của các thầy cô bộ môn tại FPT Polytechnic Hà Nội, Hồ Chí Minh, Tây Nguyên, Cần Thơ cùng các chuyên gia và doanh nghiệp.

Toàn cảnh một trong những dự án tốt nghiệp của sinh viên FPT Polytechnic

Chia sẻ về lễ bảo vệ tốt nghiệp, bạn Lê Chiến – Chuyên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Dự án tốt nghiệp của nhóm em làm về Bộ nhận diện thương hiệu có tên là UniMind. Unimind là đơn vị, công ty truyền thông chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và Marketing hướng đến cái mới qua các sản phẩm mang tính truyền thông về thị giá. Em hy vọng rằng dự án của chúng em sẽ có kết quả tốt, đây chính là món quà em gửi tặng thầy cô và bố mẹ”.

Dự án Unimind Agency của các bạn sinh viên khóa 14.3 FPT Polytechnic Đà Nẵng

Đánh giá về lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp lần này, thầy Đặng Quang Vinh – Trưởng Bộ môn Thiết kế đồ họa cũng đánh giá cao nhiều dự án của sinh viên bởi tính thực tiễn, ứng dụng cao.

Thầy cô và doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm sau buổi bảo vệ

Tham dự Lễ bảo vệ tốt nghiệp còn có sự góp mặt của phụ huynh học sinh, những người đã luôn sát cánh ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho các bạn sinh viên trong suốt thời gian qua. Chứng kiến con cái trưởng thành và hoàn thành kỳ tốt nghiệp, nhiều phụ huynh không khỏi tự hào và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo.

Không chỉ Đà Nẵng, trong những ngày qua sinh viên kỳ 7 đang học tập tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Tây Nguyên cũng bước vào kỳ bảo vệ dự án tốt nghiệp. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt bài thi của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *