Sinh viên FPoly Hồ Chí Minh hào hứng trải nghiệm Thủ lĩnh sinh viên

17:38 11/01/2021

Từ ngày 8 – 10/01/2021, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh có chuyến dã ngoại đầy bổ ích và lý thú tại “Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa”.

Chương trình Thủ lĩnh sinh viên được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng làm việc đội nhóm, sinh hoạt tập thể được tổ chức nhằm giúp các “Thủ lĩnh sinh viên” Cao đẳng FPT Polytechnic rèn luyện kỹ năng làm việc và xử lý tình huống.

Các thành viên tham gia thủ lĩnh sinh viên hào hứng checkin trước giờ teambuilding

Trên hành trình tham gia Thủ lĩnh sinh viên, các bạn trẻ đã được chia nhóm hoạt động, bầu đội trưởng, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, tham gia các hoạt động vui nhộn. Đoàn sinh viên đã được nghe giới thiệu về các địa danh cầu La Ngà, đá Ba Chồng, rừng cây Giá Tỵ, đồi chè Bảo Lộc và những câu chuyện thú vị về Tây Nguyên đại ngàn.

Sinh viên đã được BTC chia thành các nhóm nhỏ để tham gia các trò chơi team building nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, và tinh thần thật sự của một người Thủ lĩnh đã được phát huy.

Sinh viên FPT Polytechnic HCM tại “thung lũng Darsa”
We are one
Tham gia các game của team building xây dựng tinh thần đồng đội, tính đoàn kết

Hào hứng chia sẻ về chương trình trải nghiệm, bạn Nguyễn Thị Kim Quí cho biết: “Mỗi một chương trình mà nhà trường xây dựng đều mang lại rất nhiều bài học bổ ích và chương trình trải nghiệm lần này đối với em cũng vậy. Qua chương trình chúng em đã được học tập, vui chơi và hiểu hơn về những người đồng đội của mình. Em hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được tham gia các chương trình bổ ích như vậy”.

Lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời tại Thủ lĩnh Sinh viên

 “Qua chuyến đi dã ngoại khám phá vùng đất Đà Lạt thơ mộng lần này, mình và các bạn đã học được rất nhiều bài học quý giá về tinh thần đồng đội, tình yêu thương, sự sẻ chia, tinh thần nhiệt huyết cháy hết mình qua các trò chơi tập thể và những buổi sinh hoạt giao lưu cùng nhau. Chuyến đi giúp bản thân tự tin, trưởng thành hơn rất nhiều và đặc biệt là cơ hội để mình có thể kết nối, gắn kết mọi người với nhau. Cảm ơn nhà trường đã tạo cho mình cùng các bạn trong trường được trải nghiệm một chuyến du lịch có ý nghĩa, được biết đến Đà Lạt thành phố du lịch mà ai cũng muốn đến”, Nguyễn Trí Trí cho biết.

Chương trình Thủ lĩnh sinh viên đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng các bạn sinh viên, mỗi người sẽ thu nạp cho mình những kiến thức bổ ích để trở thành một người lãnh đạo, một leader tốt khi học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *