Sinh viên FPoly Tây Nguyên hào hứng tham gia ngày Chủ nhật xanh

16:55 12/10/2020

Sáng ngày 11/10 vừa qua, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã để tham gia chương trình “Chủ Nhật Xanh” do tổ dân phố 8, TP Buôn Ma Thuột phát động.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi khi có mưa ngay từ sáng sớm nhưng với quyết tâm và sự hào hứng của tuổi trẻ các bạn sinh viên đã có mặt tập trung đông đủ tại trường theo đúng giờ quy định của Ban Tổ Chức chương trình .

Đông đảo sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia ngày Chủ nhật xanh

Các bạn tập trung tại nhà thi đấu đa năng để khởi động làm nóng cơ thể, tham gia Teambuiding để chuẩn bị cho chương trình trồng cây.

Những trò chơi vui nhộn giúp cho các bạn tân sinh viên trở nên gần gũi thân thiết xóa tan đi những khoảnh khắc bỡ ngỡ khi mới nhập học.
Ngay sau khi trời ngớt mưa, các bạn nhanh chóng ra sân triển khai trồng cây để xây dựng không gian xinh đẹp, mát mẻ cho khuôn viên trường học
Hoạt động trồng cây là một trong những chương trình thanh niên được phát động trong dịp này

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, bạn Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Sinh viên ngành TMĐT Marketing Online hào hứng cho biết: “Thật sự chương trình rất vui và em cảm thấy rất thích, dù thời tiết lúc đầu có mưa nên em cũng thấy hơi ngại nhưng khi tất cả mọi người cùng tham gia thì lại thấy rất thích thú, em hy vọng trường sẽ liên tục có những hoạt động ngoại khóa như thế này để chúng em có thêm nhiều cơ hội tham gia rèn luyện sức khỏe, cũng như giảm bớt căng thẳng trong quá trình học tập”.

Chương trình “chủ nhật xanh” là sự kết hợp giữa Phòng Công Tác sinh viên và đào tạo về môn học kỹ năng học tập, nhằm giúp cho sinh viên có một môn học thật sự lý thú và đáng nhớ.

Với mong muốn đem đến cho sinh viên những hoạt động lồng ghép giữa kiến thức thật tế và lý thuyết, Cao đẳng FPT polytechnic Tây nguyên sẽ liên tục tổ chức những chương trình ý nghĩa, để các bạn sinh viên có cơ hội tham gia trải nghiệm trong suốt hành trình học tập của mình tại cơ sở.

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *