Sinh viên FPoly Tây Nguyên “thả thính mùa hè” với thiết kế bắt trend cực chất

23:20 02/07/2021

Trong bộ môn Nghệ thuật chữ, sinh viên Thiết kế đồ họa của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã vận dụng một cách sáng tạo cho ra mắt những sản phẩm thiết kế đậm chất mùa hè với những câu slogan cực chất.

Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic là ngành học đang được nhiều bạn sinh viên quan tâm và yêu thích hiện nay. Ngoài những kiến thức nền căn bản về chuyên ngành, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu sâu từng các lĩnh vực cùng những kỹ năng chuyên môn cần thiết, giúp các bạn có góc nhìn toàn diện về ngành nghề mình theo đuổi để đưa ra những định hướng tốt nhất cho bản thân.

Là môn học nằm trong chương trình đào tạo của ngành Thiết kế đồ họa, Nghệ thuật chữ đã giúp sinh viên thỏa sức sáng tạo, hiểu cách sử dụng một cách linh hoạt những con chữ trong quá trình thiết kế sản phẩm. Qua môn học, các bạn sinh viên sẽ được biết về lịch sử hình thành con chữ, cách sử dụng câu chữ trong thiết kế, các kiến thức về bố cục, sử dụng font chữ sao cho hài hòa,…Ngoài ra, sau khi trang bị kiến thức, các bạn sinh viên sẽ được thực hành, tận tay làm ra những sản phẩm thiết kế mang đậm dấu ấn của bản thân.

Đến với lớp Nghệ thuật chữ của thầy Lê Tuấn Lộc, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic Tây Nguyên đã hào hứng khi được thực hành, vận dụng những kiến thức mình đã được học để làm ra một sản phẩm thiết kế với nội dung xây dựng nội dung quảng cáo cho thương hiệu giày Juno. Với sự nhiệt huyết, trẻ trung, các sản phẩm của sinh viên đều được đầu tư công sức một cách tỉ mỉ, bố cục hài hòa, kết hợp những gam màu tươi mới, đúng chất mùa hè vừa thể hiện cá tính riêng của mỗi bạn nhưng cũng bắt trend một cách tinh tế.

Dù gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, nhưng với sự dẫn dắt của thầy Lộc cùng với tinh thần học hỏi nghiêm túc, các bạn sinh viên đã hoàn thành một cách xuất sắc với nhiều thiết kế đầy đẹp mắt và ấn tượng. Đây cũng là kết quả khiến thầy Lộc cũng vô cùng hài lòng và ngày càng tin tưởng, khẳng định khả năng của các bạn sinh viên.

Thiết kế đồ họa là ngành học đang có sự phát triển và đổi mới ngày càng mạnh mẽ, ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Để có thể tự tin, làm chủ bản thân với ngành nghề mình theo đuổi, các bạn sinh viên cần trau dồi, học tập nhiều hơn nữa, trang bị cho mình nhiều kỹ năng kiến thức để sẵn sàng chinh phục các nhà tuyển dụng, ngày càng thành công trong công việc sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *