Sinh viên FPoly tuyên truyền phòng dịch Covid-19 bằng loạt sản phẩm sáng tạo

9:03 10/08/2020

Không thể phủ nhận sự sáng tạo của sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng khi cho ra đời loạt sản phẩm sáng tạo để truyền thông chống dịch Covid-19.

Đà Nẵng đang nằm trong tâm dịch Covid – 19 với số ca nhiễm ngày một tăng. Trước tình hình đó, thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đánh giá cao vai trò của việc truyền thông bằng hình ảnh đến người dân, cộng đồng những cách bảo vệ bản thân trước dịch bệnh. Trong mỗi bài học của sinh viên đã thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách làm những sản phảm đồ đọa dễ nhìn, dễ nhớ, gây ấn tượng mạnh về cách phòng chống dịch bệnh hay đơn giản hơn là cách để học trực tuyến, hoàn thành deadline trong mùa dịch.

Dưới sự giảng dạy của giảng viên các bạn sinh viên có thể thỏa thích trình bày những ý tưởng của mình chia sẻ những các học đem đến nguồn năng lượng tích cực chiến thắng được những khó khăn khi học trực tuyến. Thầy Đặng Quang Vinh – Trưởng Bộ môn Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao tinh thần hoàn thành deadline của sinh viên. Trong khi nhiều bạn than thở học trực tuyến không hiểu bài, không thể theo kịp thì sinh viên FPT Polytechnic vẫn hoàn thành kịp tiến độ, chia sẻ những cách hoàn thành deadline hay cho các bạn khác”.

Một số sản phẩm của sinh viên đồ họa khóa K15 thuộc FPT Polytechnic Đà Nẵng chủ đề “Làm thế nào để hoàn thành deadline”, các bạn trẻ đã tìm thấy niềm vui trong học trực tuyến, còn các bạn thì sao?

Những hình ảnh chuyên nghiệp do sinh viên làm để tạo cảm hứng học trực tuyến

Làm thế nào để hứng thú khi học online? Chúng ta cùng học nhé
Sơ đồ hình cây cũng là cách để chúng ta ghi nhớ
Các bạn sinh viên FPT Polytechnic đã tìm ra được niềm vui khi học online rồi, còn các bạn thì sao?

Còn trong môn học thiết kế bao bì dưới sự giảng dạy của giảng viên Hoàng Hà Nhi thì sinh viên cũng cho ra đời những sản phẩm đầy tính thiết thực, ấn tượng. “Tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, nên tôi muốn lấy đây là chủ đề chính để thử thách sự sáng tạo của các em. Các em sinh viên đã thể hiện rất tốt sự sáng tạo của mình trên mỗi thiết kế bao bì, thể hiện tinh thần được tinh thần phòng chống dịch bệnh mạnh mẽ. Nhưng thiết kế vẫn đẹp và bắt mắt. Đây thực sự là điều đáng khen”, giảng viên Hà Nhi chia sẻ.

Một số sản phẩm môn “Thiết kế bao bì” chủ đề “Phòng chống dịch Covid – 19” của sinh viên khóa K15:

Mỗi thiết kế thể hiện năng lượng sáng tạo của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

 

Sản phẩm thiết kế có tính ứng dụng cao
Mỗi hình ảnh trên bao bì là một thông điệp gửi đến người tiêu dùng
Mang những biểu tượng đặc trưng nhất của thành phố vào sản phẩm
Không quên tôn vinh những con người thầm lặng đang gồng mình chống dịch trên mỗi sản phẩm

Mỗi bài tập của sinh viên là một sự sáng tạo không ngừng nghỉ, vừa thể hiện tình yêu đối với thành phố các bạn trẻ sinh sống, học tập, vừa đem tri thức và sự sáng tạo của mình để lan tỏa niềm tin chiến thắng dịch bệnh. Thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thể hiện quyết tâm không bỏ lỡ tiến độ học tập dù dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, mà còn nỗ lực cùng tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về phòng chống dịch bệnh thông qua các sản phẩm thiết kế xuất sắc.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *