Sinh viên FPT Polytechnic được hỗ trợ 20% học phí kỳ Summer 2020

8:55 31/03/2020

Nhằm hỗ trợ sinh viên học tập trong mùa dịch Covid-19, sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được hỗ trợ 20% học phí kỳ học Summer 2020.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp và kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ và sinh hoạt của nhiều gia đình.

Để góp phần tham gia giải quyết khó khăn chung cả toàn xã hội, trường Đại học FPT quyết định trích từ Quỹ đầu tư phát triển hơn 80 tỷ đồng để hỗ trợ 20% học phí các tháng kỳ Summer (từ tháng 5/2020 đến hết tháng 8/2020) cho sinh viên cao đẳng và sinh viên đại học.

Theo đó, sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Tây Nguyên sẽ được hỗ trợ 20% trong kỳ học Summer 2020. Với những gia đình sinh viên có điều kiện không cần đến phần hỗ trợ này, kinh phí hỗ trợ của nhà trường sẽ được chuyển cho Quỹ quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tỷ lệ hỗ trợ học phí cho các chương trình liên kết là 10%, phần hỗ trợ bổ sung nếu có sẽ được thông báo sau khi thống nhất được với các đối tác liên kết nước ngoài.

Chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên Cao đẳng, Đại học góp phần củng cố niềm tin và tạo động lực cho sinh viên tiếp tục học tập trực tuyến trong thời gian tới.

Tiếp tục cập nhật…

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *