Sinh viên FPT Polytechnic được nhà tuyển dụng đánh giá tốt tại Lễ bảo vệ tốt nghiệp

16:14 16/04/2019

Sáng ngày 16/4, tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã diễn ra Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp của sinh viên ngành TMDT – Digital & Marketing online. Chương trình có sự tham gia của đông đảo sinh viên và một số nhà tuyển dụng trên địa bàn Hà Nội.

Tại Lễ bảo vệ, các nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã thuyết trình dự án của mình theo các bước: lập kế hoạch, phân tích SWOT, triển khai dự án, sử dụng công cụ Digital để thực thi chiến dịch và đánh giá, phân tích kết quả của chiến dịch. Mỗi nhóm sinh viên đã triển khai một dự án khác nhau nhưng đều nhận được những phản hồi tích cực từ Hội đồng tốt nghiệp.

Lễ bảo vệ tốt nghiệp chuyên ngành TMDT - Digital & Marketing online nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên và nhà tuyển dụng
Lễ bảo vệ tốt nghiệp chuyên ngành TMDT – Digital & Marketing online nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên và nhà tuyển dụng

Theo dõi quá trình báo cáo dự án tốt nghiệp của sinh viên, chị An Thanh Thảo – Trưởng phòng Truyền thông & Sự kiện Công ty Asian MagicTravel cho biết: “Các dự án triển khai của các bạn sinh viên có tính khả thi khá cao, triển khai bài bản từng bước. Đó là ưu điểm của việc các bạn được đào tạo ở trường một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi triển khai thực hiện còn hạn chế một phần là do quá trình trải nghiệm chưa nhiều và suy nghĩ của các bạn còn đơn giản. Nhưng nhìn chung, tôi thấy rằng các dự án của sinh viên thực sự rất hay”.

Bên cạnh đó, chị Thảo cũng đánh giá cao sự tư vấn từ các thầy cô giáo của Cao đẳng FPT Polytechnic trong quá trình phản biện dự án, chỉ ra cho sinh viên những cách thức làm việc phù hợp với tình hình thực tế hiện nay.

Các thầy cô giáo đã tư vấn và đặt những câu hỏi phù hợp với sinh viên
Các thầy cô giáo đã tư vấn và đặt những câu hỏi phù hợp với sinh viên

Còn dưới góc nhìn của anh Quách Đắc Tiệp – Đại diện Công ty Vion cho biết: “Các bạn sinh viên đã phối hợp và phát huy sức mạnh tập thể trong quá trình triển khai dự án tốt nghiệp. Ở giai đoạn tốt nghiệp, các bạn sinh viên đã nắm được một lượng kiến thức khá rộng về lĩnh vực mà mình theo học, đây là nền tảng để khi ra trường các bạn tiếp cận với công việc thuận tiện hơn”.

Sinh viên tự tin báo cáo dự án tốt nghiệp trước hội đồng
Sinh viên tự tin báo cáo dự án tốt nghiệp trước hội đồng

Tuy nhiên, anh Tiệp cũng khẳng định rằng, với các dự án từ tính khả thi tới việc thu được lợi nhuận thì cần một quá trình làm việc thực tế để sinh viên có thể hiểu rõ hơn. “Các bạn sinh viên đã hiểu được và triển khai được một dự án ở mức độ hoàn thiện từ khâu sản xuất đến thương mại, đây là ưu điểm mà Cao đẳng FPT Polytechnic làm được trong quá trình đào tạo nhân lực”, anh Tiệp chia sẻ.

Vừa lên kế hoạch và triển khai thực hiện, sinh viên FPT Polytechnic đã có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn
Vừa lên kế hoạch và triển khai thực hiện, sinh viên FPT Polytechnic đã có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn

Đây chỉ là 2 trong số ít chia sẻ của doanh nghiệp trong quá trình theo dõi sinh viên FPT Polytechnic bảo vệ tốt nghiệp. Đa phần, các đề tài sinh viên thực hiện đã mô tả rõ cách thức triển khai và thể hiện được những khả năng, hiểu biết của bản thân về các công cụ Digital. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, các bạn trẻ sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp nhiều hơn nữa để nâng cao kiến thức và chuyên môn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *