Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội chính thức học tập tại cơ sở mới

10:09 11/01/2020

Bắt đầu từ kì Spring 2020, tất cả các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ bắt đầu học tập tại cơ sở mới là Tổ hợp Toà Nhà FPT Polytechnic (đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Ở các học kỳ học trước, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã học tập tại hai cơ sở Hàm Nghi và Đông Quan. Bắt đầu từ ngày 09/01/2020, tất cả các bạn sinh viên sẽ chuyển về học tập tại cơ sở mới Tổ hợp Toà Nhà FPT Polytechnic.

Các cán bộ giảng viên, sinh viên háo hức chuyển về cơ sở mới tại đường Trịnh Văn Bô, P. Phường Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Để tới được địa điểm học tập, các bạn sinh viên có phương tiện cá nhân sẽ di chuyển theo cung đường Trần Hữu Dực, đi thẳng qua cầu vượt Xuân Phương, tới đường Trịnh Văn Bô, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ nằm ở phía bên tay phải. Với các bạn di chuyển bằng xe bus, hiện gần nhất có hai tuyến xe bus số 97 và 49 sẽ dừng trên đường Trịnh Văn Bô, sau đó sinh viên di chuyển thêm 200m để đến địa điểm học. Ngoài ra, các bạn có thể tra cứu trên các trang, ứng dụng bản đồ định vị để tìm những tuyến đường khác nhau thuận tiện đi lại.

Các bạn sinh viên có thể tra cứu định vị địa chỉ Cao đẳng FPT Polytechnic trên các ứng dụng, website bản đồ
Các bạn sinh viên có thể tra cứu định vị địa chỉ Cao đẳng FPT Polytechnic trên các ứng dụng, website bản đồ

Cơ sở mới hiện có 3 toà nhà chính: toà F, toà P, toà L. Trong đó, các bạn sinh viên sẽ được phân chia lớp học ở cả ba toà tuỳ theo lịch học được cung cấp trên cổng thông tin; tầng 1 toà P sẽ bao gồm các phòng ban của các cán bộ nhà trường như phòng Dịch vụ sinh viên, phòng Đào tạo, phòng Hành Chính, phòng IT… Toà L ngoài các phòng học cũng sẽ có các phòng hoạt động đoàn thể chung dành cho các bạn sinh viên, và các khu như Căng tin, y tế, khối Phổ thông Cao đẳng… sẽ trong khu toà F.

Toà nhà P gồm các phòng ban như Dịch Vụ Sinh viên, Hành chính, Đào tạo, IT… và các lớp học
Toà F tầng 1 sẽ có căng tin, phòng y tế, và các phòng học.
Toà L

Với quy mô rộng lớn, cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị hiện đại, chắc chắn rằng trong kì tới và các kì sau nữa, các hoạt động phong trào, sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ ngày một mạnh hơn, có nhiều không gian để học tập, vui chơi cho các bạn sinh viên, các câu lạc bộ sinh hoạt các loại hình nghệ thuật, thể thao, tổ chức các cuộc thi lớn.

Phòng dịch vụ sinh viên – phòng ban giải quyết các vấn đề xử lí học vụ nằm tại tầng 1 nhà P
Cơ sở mới với diện tích rộng, không gian lớn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên Cao Đẳng FPT Polytechnic Hà Nội học tập, vui chơi

Chúc các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có một kì học Spring 2020 thực sự nhiều ý nghĩa và đầy niềm vui!

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *