“Strategies for Teaching Speaking Skills” – Hội thảo dành cho giảng viên FPT Education

13:46 15/08/2022

Ngày 16/08 sắp tới, giảng viên các trường đại học, cao đẳng, phổ thông cao đẳng thuộc khối giáo dục FPT Education sẽ tham dự buổi hội thảo với chủ đề “Strategies for teaching speaking skills”.

Hội thảo có sự góp mặt của diễn giả Roselind Wan, tiến sĩ đến từ ĐH Universiti Teknologi PETRONAS (UTP) với nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.

Hội thảo sẽ diễn ra theo hai hình thức – trực tiếp tại hội trường tòa P, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, và trực tuyến qua zoom. Xuyên suốt buổi hội thảo, tiến sĩ Wan sẽ chia sẻ các phương pháp dạy nói hiệu quả từ kinh nghiệm của mình. Thầy/cô tham dự hội thảo cũng sẽ có thời gian để thảo luận về các vấn đề hay gặp phải trong giảng dạy thực tiễn và cùng tiến sĩ Wan đưa ra hướng giải quyết.

Hội thảo diễn ra trực tiếp tại hội trường tòa P, FPT Polytechnic và trực tuyến qua zoom.

Để có thể nói tự tin, trôi chảy là mục tiêu của tất cả người học tiếng Anh. Là những người hướng dẫn và dẫn dắt sinh viên tới mục tiêu đó, giảng viên tiếng Anh thuộc FPT Education luôn chú trọng nâng cao chuyên môn, chủ động nắm bắt kịp thời xu hướng giảng dạy, giúp người học cải thiện năng lực giao tiếp, giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Qua buổi hội thảo này, hy vọng giảng viên thuộc khối Giáo dục FPT Education sẽ “bỏ túi” những phương pháp và xu hướng giáo dục hiện đại, góp phần giúp học sinh, sinh viên đạt được mục tiêu nói tiếng Anh của mình.

Thông tin hội thảo: 

Thời gian: 8:00 – 17:00, ngày 16/08/2022

Địa điểm: Hội trường nhà P, trường FPT Polytechnic

Giảng viên tham gia trực tuyến TẠI ĐÂY.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *