Subee Team và những hoạch định sau danh hiệu Á quân Hackathon

12:53 24/03/2020

Bước ra với vị trí Á quân FPT Edu Hackathon 2019, Subee Team với 4 thành viên Ngọc Sơn, Quốc Anh, Tấn Tài và Trần Ân đã bắt tay lên kế hoạch cho những dự án mới trong năm 2020.

Subee Team trong đêm chung kết cuộc thi FPT Edu Hackathon

FPT Edu Hackathon 2019 là cuộc thi không chỉ là sân chơi trí tuệ mà còn giúp cho sinh viên đang theo học tại FPT Edu có cơ hội thể hiện tài năng và trau dồi kiến thức về lập trình.

Chia sẻ về những kỷ niệm tại cuộc thi FPT Edu Hackathon 2019, Trần Ân – Leader Subee Team cho biết: “Nhớ lại cuộc thi đó, chúng mình còn thấy khâm phục bản thân. Cả đội đã vượt qua tất cả thử thách để tiến vào vòng chung kết của cuộc thi Hackathon 2019. Cảm xúc lúc đó vừa vui vừa lo lắng, vì Team đã đánh đến trận cuối cùng. Tuy nhiên, nhờ sự đoàn kết của các thành viên và sự quyết tâm đem vinh quang về cho trường mà cả đội đã vượt qua mọi sợ hãi. Những khó khăn mà đội mình gặp phải thường xuất hiện nhiều nhất vào ngày thi code xuyên đêm, do thiếu ngủ nên ai cũng căng thẳng và mệt mỏi, dù vậy đội vẫn giữ được sự tự tin để trưa hôm sau hoàn thành bài thi của mình”. 

4 Chiến binh điển trai, tài năng từ Subee Team

Sau khi đạt giải nhì cuộc thi, các thành viên trong nhóm đều nỗ lực để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để có thể chinh phục các cuộc thi sắp tới. Ngô Tấn Tài – Thành viên Subee Team cho biết: “Sau cuộc thi, đội mình sẽ tiếp tục cùng nhau rèn luyện và chinh phục tất cả cuộc thi tương tự khác khi còn đang khoác áo FPT Polytechnic. Thay mặt Subee Team mình xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo nhà trường, các bạn sinh viên đã luôn hỗ trợ, động viên tinh thần tụi mình, để tụi mình mang vinh quang trở về.”

Nói về những dự án sắp tới,  bạn Nguyễn Quốc Anh cho biết: “Hiện tại Team đang lập ra nhiều dự án nho nhỏ và đang dần thực hiện và nâng cao kỹ năng của bản thân. Ngoài ra một số dự án lớn hơn, Team cũng thường tuyển thêm các bạn cùng chung đam mê đồng hành thực hiện dự án. Team còn thành lập CLB Sharkit Fpoly chia sẻ cho các bạn sinh viên khóa dưới cách design những giao diện và các Reactjs cơ bản,…”

Thành viên của Subee Team chia sẻ những mục tiêu và dự án cùng đồng đội của mình

Với những kết quả tích cực từ cuộc thi FPT Edu Hackathon 2019, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cơ hội tỏa sáng, thể hiện tài năng và cháy hết mình cùng với đam mê qua các cuộc thi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *