Sum vầy đón xuân cùng FPoly Đà Nẵng

16:49 27/01/2021

Nằm trong chuỗi sự kiện Hội Xuân 2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng triển khai cuộc thi nấu bánh chưng giữa 4 chuyên ngành chính của trường để đón không khí Tết cổ truyền đang về trên các con ngõ nhỏ. Ngoài ra, chương trình còn có thêm nhiều hoạt động thú vị như: Gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian, trang trí tiểu cảnh đón xuân,…

Ngày 30/01/2021 tới đây, chương trình Hội Xuân 2021 do FPT Polytechnic Đà Nẵng gồm: các chuyên ngành, các câu lạc bộ, phòng ban của trường sẽ phối hợp để tạo nên một lễ hội ngập tràn không khí Tết. Đây sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ, như là món quà nhỏ để gửi tặng đến các sinh viên đang theo học tại trường không khí xuân vui trước khi các bạn lên đường về quê ăn tết.

FPT Polytechnic Đà Nẵng với vai trò là một ngôi nhà thứ hai, sẽ mang đến tất cả những đặc trưng mùa xuân vùng miền gói gọn trong một ngày hội, giúp cho sinh viên hiểu hơn về đặc trưng tết vùng miên. Tham gia ngày Hội Xuân 2021,  FPT Polytechnic Đà Nẵng mang đến không gian ẩm thực xưa, trò chơi lễ hội, đặc biệt cuộc thi nấu bánh chưng do những bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên chắc chắn sẽ là thử thách thú vị.

Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, là chương trình Hội Xuân 2021 sẽ bắt đầu, chương trình chào đón tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia. Và nếu các bạn muốn trở thành một trong những thành viên của cuộc thi nấu bánh chưng hãy nhanh chân liên hệ với các trưởng bộ môn hoặc phòng CTSV để được hỗ trợ nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *