FPoly Đà Nẵng tổ chức Lễ tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall 2020

16:45 27/01/2021

Sáng ngày 31/01/2021, Lễ tôn vinh Ong Vàng sẽ được tổ chức, nhằm ghi nhận kết quả học tập không ngừng nghỉ của những bạn sinh viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc trong học kỳ Fall 2020 và tìm ra Ong Vàng cuối cùng của năm 2020.

Học kỳ Fal 2020 kết thúc khép lại một năm học đầy cam go, thử thách với thầy và trò FPT Polytechnic. Nhưng với tinh thần “thép” luôn cố gắng học tập, trau dồi, những khó khăn ấy không thể làm khó được thầy và trò FPT Polytechnic.

Minh chứng cho điều đó, FPT Polytechnic Đà Nẵng học kỳ vừa qua đã tạo nên những con số kỷ lục: hơn 1000 sinh viên giỏi, 69 sinh viên xuất sắc và 1 Ong Vàng với số điểm sát sao. Đây là những tín hiệu đáng mừng của FPT Polytechnic Đà Nẵng, cùng với đó kết quả này còn là động lực rất lớn cho năm 2021 để thầy và trò FPT Polytechnic Đà Nẵng có thể duy trì và gặt hái thêm nhiều thành tích chất lượng hơn nữa.

Tham gia Lễ tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall 2020 tại FPT polytechnic Đà Nẵng, sinh viên sẽ được thưởng thức tiệc teabreak trong với không gian tết cổ truyền tràn ngập không khí ngày Tết tại sân trường.

Lễ tôn vinh mỗi học kỳ của trường FPT Polytechnic là cột mốc nhìn lại sự trưởng thành, phát triển qua từng giai đoạn học tập của sinh viên. Đồng thời nhắc nhở các bạn phải cố gắng học tập hơn nữa. Bởi, 2 năm 4 tháng không phải là khoảng thời gian quá ngắn nhưng nếu các bạn tận dụng nó đúng mục đích, chắc chắn các bạn sẽ thu hoạch được nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ các thầy cô, bạn bè để có được hành trang vững vàng nhất trên con đường tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *