Talkshow Định hướng nghề thiết kế dành cho sinh viên đồ họa FPoly Đà Nẵng

22:06 23/09/2021

Vào 19h00, ngày 24/09/2021 tới đây, bộ môn Thiết đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức talkshow với chủ đề “Thiết kế đồ họa – Cơ hộ và thách thức cho ngành thiết kế nội – ngoại thất”.  Chương trình còn có sự tham gia của kiến trúc sư Bùi Ánh – CEO của Moonland Group.

Tham gia chia sẻ trong talkshow lần này, Cao đẳng FPT Polytechnic đã vinh dự mời đến một vị khách rất đặc biệt. Đó chính là chị Bùi Thị Ánh, hiện đang giữ vai trò Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc – Xây dựng Moonland – Đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn, resort… Moonland Group do chị sáng lập hiện có 03 công ty con: Home Decor, Moonland Architecture, Anim Station đều là những công ty chuyên về tư vấn, thiết kế tạo ra những công trình, nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời. Là một vị kiến trúc sư có nhiều thành công và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chị Bùi Thị Ánh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chia sẻ thú vị cũng như rút ra nhiều bài học quý báu cho các bạn sinh viên.

Cơ hội giao lưu với kiến trúc sư Bùi Ánh trong talkshow đồ họa dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Xác định được tầm nhìn cũng như những cơ hội trong ngành thiết kế nội – ngoại thất đang có rất nhiều cạnh tranh và cơ hội trong thời đại 4.0, vì vậy, sinh viên phải luôn sáng tạo, nâng cao tay nghề, làm mới bản thân mình để có những con đường định hướng đúng đắn. Tham gia talkshow, ngoài lắng nghe những kinh nghiệm của kiến trúc sư trẻ tài năng Bùi Thị Ánh, sinh viên còn có cơ hội đặt những câu hỏi để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc cá nhân trong quá trình học tập.

Với câu nói nổi tiếng của nữ kiến trúc sư này “Những gì từ trái tim sẽ đến từ trái tim”, mong rằng  buổi talk show sẽ giúp các bạn sinh viên chuyên ngành có thêm lủa đam mê với ngành thiết kế nội – ngoại thất, tìm ra những cơ hội cũng như hướng đi cho bản thân mình.

Thông tin buổi talkshow:

  • Thời gian: 19h00, ngày 24/09/2021
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom
  • Link phòng họp: tại đây.
  • Thông tin phòng họp: Meeting ID: 809 956 1547 – Passcode: EZJX20

Không có con đường thành công nào không trải qua những khó khăn, nhưng nếu chúng ra luôn nỗ lực và phấn đấu, thì đích đến sẽ ở rất gần. Vì vậy, các bạn hãy tham gia talkshow lần này của chuyên ngành Thiết kế đồ họa để tìm cho mình cách đi đến thành công các bạn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *