Tân sinh viên FPoly Tây Nguyên được tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập trong lễ định hướng

18:12 15/05/2020

Sáng ngày 15/5, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức triển khai tổ chức tuần lễ định hướng cho các bạn tân sinh viên nhập học khóa 16.2 đợt 2.

Các bạn sinh viên hoàn thành thủ tục trước khi tham dự tuần định hướng

Trong chương trình định hướng, tân sinh viên đã được anh Trần Hữu Tân – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cơ sở tìm hiểu về văn hoá FPT, các thông tin về  việc phân lớp, làm thẻ sinh viên, lịch học, các loại giấy tờ cần thiết, các thủ tục đăng ký Viettel Pay để nộp học phí…đây là những thông tin cơ bản nhất để sinh viên có thể nắm được khi bắt đầu học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Anh Trần Hữu Tân chia sẻ thông tin tại chương trình định hướng

Sau phần giới thiệu sơ khởi về công tác học tập, các bạn sinh viên tiếp tục lắng nghe các chương trình về các câu lạc bộ phát triển cá nhân, các lớp học Kỹ năng mềm, … Các câu lạc bộ này sẽ phối hợp cùng với phòng Công tác sinh viên thiết kế, lên kế hoạch các chương trình ngoại khóa, các khóa học kỹ năng và chương trình giao lưu văn hóa cho sinh viên.

Tân sinh viên nghiêm túc nghe phổ biến các nội dung đào tạo

Ngoài ra, để hỗ trợ cho các bạn tân sinh viên có cơ hội làm thêm khi còn trên ghế nhà trường, phòng QHDN do chị Phan Nguyễn Tường Vi phụ trách chia sẻ một số những thông tin liên quan đến việc làm, hướng dẫn để các bạn tân sinh viên có thể hiểu rõ cách thức tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân trong quá trình học tập tại trường, đây sẽ là cơ hội để giúp cho các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống trong thực tế cuộc sống.

Chia sẻ tại buổi định hướng, bạn Lê Đình Khoa – Sinh viên ngành QTDN Marketing Sales cho biết: “Trước khi đăng ký nhập hoạc tại Cao đẳng FPT Polytechnic em đã tìm hiểu kỹ về môi trường học tập của trường nên cảm thấy khá tự tin. Khi tham gia tuần lễ định hướng em thấy rất vui vì các anh chị cán bộ trong trường rất hoà động và nhiệt tình. Em hy vọng mình sẽ nhanh chóng hoà nhập và trải qua những ngày tháng sinh viên đáng nhớ tại đây”.

Chương trình “lý thuyết” sẽ kết thúc vào lúc 11h trưa, đầu giờ chiều các bạn sinh viên sẽ tiếp tục tham gia tuần lễ định hướng với phần “thực hành” tại phòng máy với LMS, AP…để hiểu rõ hơn về phương pháp học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Một trò chơi nhỏ dành cho sinh viên nhằm giúp các em làm quen với nhau

Tham gia tuần lễ định hướng sẽ giúp cho sinh viên có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT sẽ giúp cho các bạn giảm bớt đi những lo lắng của tân sinh viên, cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời với rất nhiều những bõ ngỡ, khó khăn trong thời gian đầu thích nghi.

Hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ có khoảng thời gian học tập đáng nhớ tại FPT Polytechnic

Cùng xem lại một số khoảng khắc của sinh viên trong lễ định hướng nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *