Tân sinh viên FPoly Đà Nẵng hào hứng với chương trình định hướng đầu kỳ học

17:42 15/05/2020

Sáng ngày 14/5/2020, chương trình định hướng chào mừng tân sinh viên khóa 16 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 sinh viên.

Với mục tiêu đảm bảo môi trường học tập an toàn cho sinh viên sau dịch bệnh Covid-19, 100% tân sinh viên khi vào trường đều đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Chia sẻ tại chương trình định hướng, anh Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Với chương trình đào tạo theo dự án, thực học – thực nghiệp FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng mà doanh nghiệp cần. Đó là những gì đội ngũ cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng ngày đêm nỗ lực để dẫn dắt các em đi đúng hướng khi đặt niềm tin vào trường. Bên cạnh việc rèn luyện tri thức, nhà trường cũng sẽ đẩy mảnh những hoạt động sự kiện thú vị để các em có thể trải nghiệm, phát triển kỹ năng, được đắm mình trong những sân chơi bổ ích ngoài giờ lên lớp. Hy vọng rằng, trong 2 năm 4 tháng học tập tại trường sẽ là quãng thời gian đáng nhớ với các em!”

Cũng trong buổi lễ định hướng, tân sinh viên đã được các cán bộ, giảng viên hướng dẫn sử dụng phần mềm học tập, giải đáp thắc mắc về cách thức học, điểm danh, điều kiện hoàn thành môn học. Cũng trong lễ định hướng, sinh viên sẽ được làm bài test tiếng anh để xác định trình độ, chia lớp học tập…đây là cách thức để trường có thể hỗ trợ cho sinh viên học tập tốt nhất.

Đặc biệt, trong lễ định hướng, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã được tìm hiểu về bộ môn Vovinam – bộ môn truyền thống của FPT với những màn biểu diễn thuần thục, mạnh mẽ…Tiết mục đầy đặc sắc phần nào khơi gợi tinh thần thượng võ của giới trẻ, tạo cảm hứng và động lực để sinh viên học tập trong thời gian tới.

Ngay sau tuần lễ định hướng, tân sinh viên sẽ chính thức bước vào kỳ học đầu tiên, hy vọng rằng, với môi trường học tập mới các bạn trẻ sẽ nỗ lực và không ngừng học hỏi, hoàn thành các môn học với kết quả tốt nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *