Tân sinh viên khóa K14.2 – đợt 2 với tuần lễ định hướng

6:14 14/05/2018

Từ ngày 09/05/ đến 11/05/2018, gần 200 tân sinh viên K14.2 – đợt 2 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu tham gia tuần lễ định hướng đầu khóa học tại 02 cơ sở.

Tuần định hướng là hoạt động đầu tiên mà các tân sinh viên sẽ tham gia tại Cao đẳng FPT Polytechnic để hiểu rõ hơn về môi trường học tập, công tác đào tạo cũng như quy chế của nhà trường. Mở đầu tuần định hướng là ngày tập trung của các tân sinh viên vào ngày 09/05 ở cả 02 cơ sở của trường. Tham dự ngày này, các bạn sẽ được nhận tài liệu học tập như lịch học, giáo trình, áo thun đồng phục cũng như nghe phổ biến quy định của trường từ các anh chị của Phòng Công tác Sinh viên. Trong không khí ngày đầu đến trường, các tân sinh viên đã có mặt từ rất sớm để làm quen với môi trường học tập mới và những người bạn cùng khóa.

Các tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh được training IT vào buổi sáng ngày tập trung
Các tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh được training IT vào buổi sáng ngày tập trung

Buổi định hướng sẽ diễn ra tiếp theo sau ngày tập trung đầu tiên ở hội trường của cơ sở Nguyễn Kiệm. Các sinh viên tham gia buổi định hướng vào buổi sáng để test IT và buổi chiều là phần chia sẻ, hướng dẫn sinh viên của Phòng Đào tạo và Phòng Công tác sinh viên.

Câu lạc bộ B&B với tiết mục nhảy chào mừng tân sinh viên
Câu lạc bộ B&B với tiết mục nhảy chào mừng tân sinh viên

Tiếp đến là phần chia sẻ về thông tin đào tạo của Phòng Đào tạo về các quy định, cách thức hoạt động của trường cũng như quy định trong quá trình học tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Và cuối cùng là phần chia sẻ từ các Câu lạc bộ ở trường để giới thiệu và thu hút sinh viên cùng tham gia hoạt động.

Các bạn sinh viên được chơi trò chơi trước khi bắt đầu buổi định hướng
Các bạn sinh viên được chơi trò chơi trước khi bắt đầu buổi định hướng

Buổi định hướng được kết thúc với phần chia sẻ của Phòng Công tác Sinh viên về các mảng hoạt động của trường.

Chị Châu, cán bộ Phòng Đào tạo chia sẻ những điều cần lưu ý với các bạn tân sinh viên
Chị Châu, cán bộ Phòng Đào tạo chia sẻ những điều cần lưu ý với các bạn tân sinh viên

Bạn sinh viên Phan Thị Mỹ Ngân, chuyên ngành PR- Tổ chức sự kiện chia sẻ sau buổi định hướng “Mình thấy trường đã mang lại cho tân sinh viên cảm giác thú vị, gần gũi.  Sau những lời sẻ chia của các anh chị phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, mình cảm thấy đây là ngôi trường chất lượng, chuyên sâu vào ngành học. Đặc biệt, Ngân cũng rất thích thú với các câu lạc bộ và chắc chắn mình sẽ tham gia để giao lưu, kết bạn để cải thiện tính nhút nhát và tạo thêm sự tự tin. Điều quan trọng nhất là mình sẽ cố gắng học tập để ra trường với tấm bằng loại ưu”.

Bên cạnh đó, bạn Trần Huy Tấn, sinh viên ngành Marketing & bán hàng cũng hào hứng không kém khi cho biết “Lý do mình chọn trường Cao đẳng FPT  Polytechnic bởi cách giảng dạy của trường dựa theo case study, do đó, mình sẽ tập trung học các môn chuyên ngành về điều hành doanh nghiệp vào học kì I, sẽ cố gắng kết hợp học vượt để rút ngắn thời gian nhằm gia nhập thị trường kinh tế”.

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố,10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *