Team-building “Kết nối tân sinh viên” – Các bạn K18.2.1 FPoly HCM đừng bỏ lỡ nhé!

15:17 10/03/2022

Ngày 11/3 tới đây, tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM – Cơ sở 3 sẽ diễn ra buổi Team-building chào mừng các bạn tân sinh viên K18.2.1 vừa nhập học.

Nằm trong chuỗi tuần lễ định hướng tân sinh viên K18.2.1, hoạt động team-building hứa hẹn sẽ cực kỳ thú vị,  hấp dẫn, nơi các bạn tân sinh viên làm quen, giao lưu, kết bạn.

Mục tiêu của hoạt động:

  • Giúp sinh viên gắn kết với nhau, xây dựng đội nhóm, cùng nhau tham gia những hoạt động vận động giúp thấu hiểu nhau nhiều hơn từ đó xây dựng được một cộng đồng vững mạnh.
  • Tăng cường sức khỏe thông qua các hoạt động cường độ cao, kết hợp sự khéo léo.

Buổi Teambuilding sẽ mang lại những giá trị tích cực dành cho các bạn sinh viên khi vừa bước chân vào môi trường học tập mới. Với bầu không khí sôi nổi, các bạn tân sinh viên sẽ phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc làm việc nhóm, tinh thần teamwork, cùng giúp nhau hoàn thành mục tiêu đề ra. Đây sẽ là một hành trang vững chắc giúp cho các bạn trên những hành trình sau này.

Anh Trần Minh Anh – Cán bộ phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic HCM chia sẻ: “ Các em cứ yên tâm lo học tập và tham gia phong trào thật tốt, phần còn lại cứ để tụi anh! Trong suốt quá trình học các bạn sẽ còn có thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm các phong trào hoạt động, đây là chương trình dành riêng cho các Poly-er K18.2.1, thông qua chương trình các bạn sẽ có được thêm nhiều bạn bè mới, thêm nhiều kỹ năng đội nhóm”.

Sẽ có những trò chơi hoạt động vui cùng thú vị dành cho các bạn sinh viên tham gia, sẽ hơi tốn sức đấy nhưng hứa hẹn vô cùng vui đó nha! 

Những trò chơi hấp dẫn được chuẩn bị như: cưỡi ngựa, bắn cung, chạy bộ, đua xe, leo núi,.. Chắc chắn đây sẽ là những thử thách không hề dễ dàng dành để rèn luyện tinh thần teamwork cho các bạn. Hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi tham gia nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *