“Tháng 3 xông pha” – Cùng thanh niên FPoly HCM “tưới mát đô thị”

11:22 31/03/2022

Ngày 26/3 vừa qua, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tham gia hoạt động vệ sinh môi trường và trồng cây xanh tại tuyến đường sắt quận Phú Nhuận (TP.HCM).

Hưởng ứng tháng Thanh niên và Lễ ra quân thực hiện công trình dân vận khéo, nét đẹp đường sắt phường 4 “An toàn – Xanh – Sạch đẹp”, ngay từ sớm sinh viên FPT Polytechnic HCM đã có mặt tại tuyến đường sắt chạy qua phường 4, quận Phú Nhuận (TP.HCM) để tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, trồng cây xanh…

Sinh viên FPT Polytechnic có mặt từ sáng sớm để hưởng ứng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với sự hỗ trợ từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường 4, quận Phú Nhuận, các bạn sinh viên đã nhanh chóng bắt tay và thực hiện công việc với tinh thần hăng say. Chỉ trong thời gian ngắn, tuyến dường sắt đi qua đây đã có diện mạo mới, trở nên sạch sẽ và mang sắc xanh bởi những cây trồng mới do các bạn sinh viên thực hiện.

Các bạn sinh viên hăng say, tích cực trong công tác làm xanh – đẹp tuyến đường sắt

Có mặt tại sự kiện này, chị Từ Thuỵ Khánh Ly – Cán bộ phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic HCM cho biết: “Mình vô cùng bất ngờ khi thấy được sự nhiệt tình của các bạn sinh viên, bản thân mình cũng không thể đứng yên được và muốn lam vào phụ giúp các bạn. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa xã hội, thay mặt Ban Tổ chức, cảm ơn sự hăng hái và tinh thần nhiệt huyết của các bạn. Hy vọng rằng, thông qua hoạt động này, các bạn sẽ có thêm những người bạn mới, được giao lưu, học hỏi và cống hiến sức trẻ vì một xã hội tốt đẹp hơn”.

Bên cạnh việc học tập tại trường, FPT Polytechnic cũng có rất nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị mà các bạn sinh viên có thể tham gia. Tất nhiên, những hoạt động cộng đồng, xã hội cũng là một phần quan trọng trong đó. Hy vọng rằng, các bạn sẽ luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần vì cộng đồng, xã hội và hẹn gặp lại các bạn tại những hoạt động ý nghĩa trong thời gian tới đây!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *