Thêm cơ hội săn việc hot cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

11:06 22/02/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, vừa qua, Công ty Interdist và Nhật Lâm IT đã phối hợp với phòng Quan hệ Doanh nghiệp của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức phỏng vấn và tuyển dụng sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp – Digital Marketing & Sales.

Các ứng viên hoàn thành hồ sơ trước khi bước vào phỏng vấn

Tham gia buổi phỏng vấn có anh Nguyễn Hoàng Phúc – Quản lý nhân sự Công ty Interdist (Chi nhánh Đắk Lắk, Đắk Nông) và chị Nguyễn Thị Kiều Oanh – Cán bộ phòng nhân sự Nhật Lâm IT. Được biết anh Hoàng Phúc và chị Kiều Oanh đều là cựu sinh viên của Cao đẳng Polytechnic Tây Nguyên và nay quay trở lại trường để tuyển dụng nhân sự cho đơn vị mình làm việc.

Kiều Oanh đang phỏng vấn các ứng viên là sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Quay trở lại nơi mình đã học tập để tuyển dụng nhân sự cho công ty, Kiều Oanh – Cán bộ phòng nhân sự Nhật Lâm IT cho biết: “Lúc trước khi tốt nghiệp mình cũng nhờ sự hỗ trợ từ thầy cô Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên giới thiệu nên đã có một công việc ổn định, sau một thời gian đi làm thấy công ty tuyển nhân sự nhưng không được ưng ý nên mình quyết định đề xuất tuyển dụng sinh viên Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Mình tin rằng với chất lượng đào tạo và sự năng động của sinh viên đang theo học tại cơ sở sẽ là điều kiện để chinh phục vị trí tuyển dụng này. Bên cạnh đó, nếu mình có cơ hội trực tiếp làm việc với sinh viên của trường thì sẽ rất thuận lợi bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và mang đậm chất của người FPT Polytechnic”.

Anh Hoàng Phúc đã có những chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên trước khi bước vào phỏng vấn

Cùng chung suy nghĩ như Kiều Oanh, Hoàng Phúc cũng quyết định chọn tuyển dụng sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên bởi đã từng được rèn luyện trong môi trường năng động và chuyên nghiệp nên bản thân Phúc mới có được thành công trong công việc như hôm nay. Với vị trí tuyển dụng cho sinh viên ngành QTDN – Digital Marketing & Sales hai doanh nghiệp đều mong muốn sẽ tìm được ứng viên phù hợp với đơn vị mình.

Đây cũng là dịp để cựu sinh viên quay trở lại mái trường nơi mình đã học tập và rèn luyện

QTDN – Digital Marketing Sales là một trong số các ngành có nhu cầu tuyển dụng rất cao của doanh nghiệp tại Đắk Lắk cũng như toàn quốc, với mức thu nhập dành cho sinh viên mới tốt nghiệp từ 5 – 9 triệu đồng nhiều bạn sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình những môi trường làm việc tốt và năng động.

Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, 97,7% sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tốt nghiệp có việc làm với mức lương cạnh tranh. Mặc dù đang trong thời điểm sinh viên không tới trường học di dịch bệnh Covid-19 nhưng phòng Quan hệ doanh nghiệp cơ sở vẫn xúc tiến hợp tác với doanh nghiệp trên địa bàn để tìm kiếm cơ hội việc làm hỗ trợ cho sinh viên.

Thông tin chi tiết cần hỗ trợ về việc làm, sinh viên Cao đẳng FPolytechnic Tây Nguyên vui lòng liên hệ:

Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên gặp chị Tường Vi – Email: vipnt@fe.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *