Tìm kiếm “Thủ lĩnh sinh viên” FPT Polytechnic Tây Nguyên mùa 2

9:59 16/12/2019

Ngày 21/12 sắp tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức chương trình “Thủ lĩnh sinh viên” lần thứ 2. Chương trình mong muốn tìm ra ra những “hạt nhân” có thể xây dựng nên sự gắn kết cho các bạn sinh viên, cùng giúp đỡ nhau trong học tập và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Để tham gia chương trình các bạn sinh viên phải đạt những tiêu chí tối thiểu về học tập cũng như các hoạt động phong trào, sau một thời gian chọn lọc Cao đẳng Polytechnic Tây Nguyên đã chọn ra hơn 50 bạn sinh viên có đầy đủ các tố chất để tham gia chương trình với hy vọng sẽ trở thành những hạt nhân kết nối các thành viên trong cơ sở.

Sau khi vượt qua vòng tuyển chọn, các “Thủ lĩnh sinh viên” sẽ tham gia đợt tập huấn diễn ra tại Buôn Pai Ar, Xã Đắk Phơi, Huyện Lắk, Tỉnh Đắk Lắk trong hai ngày 21 – 22/12/2019. Tại đâym các thủ lĩnh sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ giúp đỡ cho người dân địa phương một số công việc, giao lưu văn nghệ, giao lưu tập thể với mọi người để khẳng định được khả năng kết nối cũng như bản lĩnh “lãnh đạo” của bản thân. Tất cả mọi hoạt động của các bạn đều sẽ nhận được sự đánh giá từ phía Ban tổ chức.

Hình ảnh ấm áp của "Thủ lĩnh sinh viên mùa 2018"
Hình ảnh ấm áp của “Thủ lĩnh sinh viên mùa 2018”

Chia sẻ về chương trình, anh Trần Trung Hiếu – Cán bộ Phòng CTSV cho biết: “Đây là lần thứ hai FPT Polytechnic tổ chức chương trình “Thủ lĩnh sinh viên” với hy vọng chọn ra được những bạn sinh viên nhiệt huyết, năng động để cùng cơ sở xây dựng một sự gắn kết giữa các bạn sinh viên và tất cả các cán bộ, giảng viên trong trường với hi vọng các bạn sinh viên sẽ mạnh dạn, tự tin hơn khi học trong môi trường FPT.

Bên cạnh đó nhân dịp tổ chức chương trình “Thủ lĩnh sinh viên”, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng tổ chức quyên góp quần áo ấm với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn tất cả mọi người đều có một mùa đông ấm áp, chương trình quyên góp cũng dành cho chuyến đi “rèn luyện” sắp tới của các bạn sinh viên. Đây là chương trình mang đậm tính nhân văn cũng là cơ hội để các “Thủ lĩnh sinh viên” chứng tỏ khả năng kết nối của mình đến với tất cả bạn bè,sinh viên trong trường qua việc kêu gọi ủng hộ cho chương trình.

Tất cả các chi tiết liên quan đến chương trình các bạn sinh viên có thể liên hệ anh Hiếu Phòng CTSV – SĐT 0262.3826789 để biết thêm chi tiết.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *