Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp dành cho tân cử nhân FPT Polytechnic Đà Nẵng

17:45 14/07/2020

Ngày 12/7/2020 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 270 tân cử nhân sau chặng đường hơn 2 năm học tập và rèn luyện.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vinh dự chào đón những vị lãnh đạo của khối cơ sở đến tham dự và trao bằng Ths. Trần Vân Nam – Phó Giám Đốc khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic; Ths. Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo khối Cao đẳng FPT Polytechnic, ông Nguyễn Duy Nghiêm – Giám đốc đại học Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Kiều Ngân – Phó Hiệu trưởng trường tiểu học, THCS và THPT FPT Đà Nẵng, bà Trịnh Thị Thu – Phó Giám đốc cơ sở đào tạo Trường Đại học FPT tại Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Kiểm – Giám đốc đào tạo Cao đẳng quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng, ông Hoàng Văn Cương – Giám đốc trung tâm FPTU Global. Ngoài ra, còn có ban lãnh đạo, các cán bộ giảng viên, đại diện doanh nghiệp, quý vị phụ huynh đến tham dự chương trình Lê trao bằng tốt nghiệp 2020 cho các sinh viên khóa 13.

Tân cử nhân đón chờ sự xuất hiện của ban lãnh đạo cùng cán bộ giảng viên trường

Ngay trong khoảnh khắc đầy trang trọng và xúc động của buổi lễ, anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Chúc mừng các em tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đầu tiên trong cuộc đời. Sau này, có những em sẽ là đồng nghiệp của chúng tôi, hay hoạt động trong lĩnh vực khác nhưng Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ luôn đồng hành cùng các em trong những chặng đường tương lai sắp tới”.

Toàn cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp 2020.

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra đầy trang trọng, nhiều cảm xúc. Các bạn sinh viên được sống lại những kỷ niệm khi học tại trường. Những ký ức đó đã tôi luyện giúp các em trở thành những con người được vinh danh trên sân khấu ngày hôm nay. Trong không khí đầy xúc động đó, các tân cử nhân đã gửi lời cám ơn đến cha mẹ, giảng viên bằng hình thức nghiêm lễ trong môn võ thuật Vovinam.

Các bạn sinh viên xuất sắc chụp hình lưu niệm cùng ban lãnh đạo nhà trường và giảng viên
Thành quả sau những cố gắng học tập đến hôm nay đã được đền đáp.

Sau nghi lễ của ngày hôm nay, mong rằng các tân cử nhân sẽ nhớ mãi ngày trọng đại này, nhớ về FPT Polytechnic Đà Nẵng như một cái nôi chắp cánh cho tài năng của các bạn bay cao bay xa. Một lần nữa chúc các bạn thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới.

Kết thúc buổi lễ bằng nghi thức tung mũ để lại nhiều cảm xúc.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *