Toàn cảnh vòng sơ loại và bình chọn online cuộc thi Đại hội Vovinam 2020

17:24 20/08/2020

Vào ngày 1/8 vừa qua, vòng sơ loại và bình chọn online của “Đại hội Vovinam” của Cao đẳng FPT Polytechnic đã chính thức khép lại. Đây là cuộc thi võ nhạc và võ kịch lần đầu tiên được tổ chức nhưng nhận được đông đảo sự đón nhận của các bạn sinh viên đang theo học tại cơ sở.

Cuộc thi Đại hội Vovinam lần đầu tiên được tổ chức tại FPT Polytechnic

Nằm trong chuỗi hoạt động sự kiện của kỳ Summer 2020, kể từ lúc phát động, cuộc thi về võ nhạc và võ kịch mang tên “Đại hội Vovinam” đã thu hút đông đảo sinh viên, đội nhóm, câu lạc bộ đăng kí tham gia. Với gần 50 đội nhóm đăng kí, qua buổi tuyển chọn khắt khe, ban tổ chức đã lựa chọn được 14 đội thi xuất sắc nhất để cùng tranh tài trong vòng sơ loại.

Các đội thi checkin tại sảnh trước khi vào Hội trường
Cô Trịnh Thu Thảo – Giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất cùng các đội thi
Các đội thể hiện tài năng bản thân trong phần thi của mình

Sau vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã chọn ra được Top 7 đội thi xuất sắc nhất để tiến vào vòng Chung kết.

Trước thềm Chung kết được diễn ra, 7 đội thi cũng rất nhanh chóng gửi video clip giới thiệu về các đội chơi và đã được Ban Tổ chức đăng tải trên fanpage cuộc thi. Hãy cùng nhìn lại một số video clip vô cùng xuất sắc của các đội nhé!

TEAMCLASS16.2 – SBD: 15

???????????.? – ???: ??Tiết mục dự thi: "Phòng chống ma túy & tệ nạn xã hội"—-?Mọi người đừng quên vote cho nhóm để nhóm mình tiếp tục cố gắngvà phát huy hơn bằng cách:+1 like = 1 điểm+1 tym=1 điểm+1 share = 2 điểm? Vì sự yêu quý của các bạn đã tiếp thêm sức mạnh và động lực cho chúng mình.? Vậy nên hãy cùng đồng hành cùng chúng mình trên chặng đường phía trước nhé#Đạihộivovinam2020 #Võkịch #FptPolytechnic

Đại hội Vovinam FPT Polytechnic 2020さんの投稿 2020年7月30日木曜日

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *