Trải nghiệm du lịch trực tuyến thời 4.0 cùng sinh viên FPoly Đà Nẵng

23:53 30/10/2021

Nằm trong chương trình học của môn Tổng quan Du lịch của Bộ môn Du lịch, FPT Polytechnic tổ chức cuộc thi “Khám phá tài năng sinh viên K17” để giúp sinh viên có thể hiểu biết thêm những kiến thức du lịch, địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên khắp các miền của đất nước Việt Nam. Cuộc thi sẽ được tổ chức trên nền tảng zoom và livestream trên trang Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng và 19h00, ngày 31/10/2021.

Cuộc thi “Khám phá tài năng sinh viên K17” là nơi giao lưu, gặp gỡ dành cho sinh viên K17 thể hiện tài năng thông qua các hoạt động thi đua giữa các đội về kiến thức du lịch, các địa điểm danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng và các tỉnh thành dọc đất nước Việt Nam.

Talkshow Giao lưu Khám phá tài năng sinh viên ngành Du lịch K17

Để trau dồi một cách đầy đủ và trực quan nhất cho sinh viên khối ngành du lịch về kỹ năng, kiến thức du lịch thông qua hình thức trực tuyến, Bộ môn Du lịch – Khách sạn sẽ khéo léo chia sinh viên thành các đội để thi kiến thức về các tour du lịch được chỉ định sẵn. 3 đội thi sẽ được đảm nhận 3 chủ đề chính: Tour du lịch Đà Nẵng – Hội An, tour du lịch Đà Nẵng – Huế, City tour Đà Nẵng. Thoát khỏi những chuyến du lịch nhàm chán, chuyến du lịch 4.0 của các nhóm thí sinh đến từ bộ môn Du lịch – Khách sạn của FPT Polytechnic Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm “siêu thực”, tuyệt vời qua màn hình nhỏ.

Cuộc thi là một cuộc hành trình, mà trên chiếc xe đó sinh viên sẽ là những hướng dẫn viên thể hiện:

  • Kiến thức Anh ngữ chuyên môn, kiến thức lữ hành, cuộc sống, văn hóa, phong tục tập quán của người dân trong mỗi chủ đề.
  • Thuyết trình và hướng dẫn đưa người xem đi du lịch như những người hướng dẫn viên du lịch thực thụ.
  • Khám phá nét đẹp văn hóa, ẩm thực từng vùng miền một cách chân thành, tự nhiên, lôi cuốn.

Với những tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra, nhà trường và bộ môn Du lịch mong sinh viên có thể thành thạo những kỹ năng mà một người hướng dẫn viên du lịch cần có trước khi các em có những chuyến đi thực tế trên khắp mọi miền tổ quốc.

Mong rằng, cuộc thi sẽ góp phần đưa sinh viên đến gần hơn với giấc mơ khám phá đã ấp ủ bấy lâu, giúp sinh viên sẽ nhận ra rằng con đường du lịch bền vững chính là tâm huyết mà các em đang theo đuổi. Chúc cho tất cả bình an vượt qua đại dịch để tất cả các bạn sẽ viết tiếp ước mơ chinh phục ngành Du lịch của bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *