Triển khai chương trình đào tạo Tiếng Anh mới cho sinh viên

14:01 22/09/2011
Sinh viên FPT Polytechnic sẽ được học chương trình Tiếng Anh chuẩn tắc và có chất lượng

Theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, sinh viên FPT Polytechnic sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Top Notch đã được Trường Đại học FPT mua bản quyền. Chương trình Top Notch là chương trình do Pearson Longman cung cấp hướng tới đối tượng Tiếng Anh quốc tế. Top Notch cũng là chương trình học tiếng Anh đã được nhiều giải thưởng về chương trình Tiếng Anh tốt nhất.

Đặc biệt với sinh viên đã nhập học trước thời điểm 01/01/2012 sẽ được miễn phí hoàn toàn khóa học này. Sinh viên nhập học sau ngày 01/01/2012 được giảm học phí 50% khi học tập tại FPT Polytechnic. Chương trình học cũng được kéo dài thành 120h / mức trình độ so với mức giờ chuẩn là 105h nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Khóa học Tiếng Anh sẽ bắt đầu từ học kỳ 1 với mức học phí 4.800.000 cho một học kỳ. Sinh viên sau khi hoàn thành 2 học kỳ sẽ đạt mức IELTS 3.5 – 4 đủ để giao tiếp căn bản và làm tiền đề để có mức Tiếng Anh cao hơn.

Đăng ký học Fpoly

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

25 bình luận trong “Triển khai chương trình đào tạo Tiếng Anh mới cho sinh viên

  1. SV nhập học trước thời điểm 1/1/2012 sẽ được miễn giảm 100% học phí, còn giáo trình các em mua tự túc nhé

 1. Trích dẫn: “Đặc biệt với sinh viên đã nhập học trước thời điểm 01/01/2012 sẽ được miễn phí hoàn toàn khóa học này. Sinh viên nhập học sau ngày 01/01/2012 được giảm học phí 50% khi học tập tại FPT Polytechnic. Chương trình học cũng được kéo dài thành 120h / mức trình độ so với mức giờ chuẩn là 105h nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Khóa học Tiếng Anh sẽ bắt đầu từ học kỳ 1 với mức học phí 4.800.000 cho một học kỳ.” Em đăng ký học hồi tháng 8, như vậy là em được miễn phí học Anh Văn à a/c?

  1. Nếu em đã nhập học (SV chính thức của trường) trước thời điểm 01/01/2012 em sẽ được miễn giảm học phí tiếng anh theo quy định nhé!

 2. tại sao trường mình không đăng những tài liệu của tất cả các môn lên cho sv tự học nhỉ( cho những ai đăng nhập được thôi) hic…….. em muốn học tiếng anh quá đi nhưng không có sidle mà học

 3. chị ơi.bây giờ em muốn theo học trương trình này thi đang ký như thế nào chị?

 4. Cho em hoi la e dang ky hoc buoi sang thi doi toi khi nhap hoc dang ky phai k a?Truong minh co hoc bong k a?Cach tinh hoc bong nhu the nao ha a?

  1. Chào em, FPT Polytechnic áp dụng phương pháp cấp học bổng tiên tiến thể hiện qua hình thức trợ giảng. Sinh viên giỏi sau một học kỳ sẽ được tuyển chọn để làm trợ giảng cho giáo viên. Tùy theo mức độ đóng góp sinh viên có thể nhận học bổng theo các mức 50%, 75% và 100% học phí.

 5. em muốn đăng ký học tối thì đăng ký ở đâu ạ e nhập học vào ngày 5/11

 6. chi oi cho e hoi e nhap hoc thang 9. vay co duoc hoc theo chuong trinh tieng anh nay khong a!

 7. Chuong trinh hoc AV nay co ap dung cho hoc vien 5/11 k vay anh (chi) ? va se hoan toan la mien phi phai k a ?

 8. Cho em hoi, duoc khong ah. Em nhap hoc vao 5/11 o co so tai da nang. the la e duoc mien phi hoan toan khoa hoc tieng anh. khi dang ky theo lop hay la tu nguyen, nha truong co bat buoc khong, chuong trinh tieng anh ni duoc ap dung vao ky thu may a.

 9. anh chj cho em hỏi neu em học vao thanh 11 thì buổi sáng học vào mấy giờ ạ?em có đăng kí trực tuyến rùi vậy có phải ra đăng ký lại k ạ?e cảm ơn

  1. Chào em, buổi sáng bắt đầu học từ 7h30 em nhé.
   Em nên đến trường để làm thủ tục trực tiếp nhé.

 10. cho e hỏi e nhập học vào ngày 5/11 năm nay, vậy là sẽ được học chương trình tiếng anh này trong quá trình học của e phải ko Poly?

 11. Cho em hỏi là chương trình học dự kiến sẽ diễn ra vào thời gian nào ạ? Và có được tính như 1 môn học chính thức ko ạ? Và trường có liên kết với đơn vị nào để tổ chức thi IELTS đồng loạt cho sinh viên ko, hay sinh viên nào có nguyện vọng thi thì chủ động tự đăng ký bên ngoài ạ?

 12. nha truong dao tao nhu the nay thi qua tot roi.muon hoc duoc chuong trinh chuan quoc te truoc tien tieng anh phai di dau.the nao e cung se co gang hoc tot.he

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *