ĐN – Đại sứ và doanh nghiệp Nigeria tham quan ĐN

13:46 22/09/2011
Đại sứ Nigeria Tunde Ajisomo đến thăm cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng với CEO Tập đoàn Công nghệ thông tin lớn nhất Nigeria

Theo chương trình hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn FPT và Công ty 21st Century Technology, doanh nghiệp về Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) lớn nhất Nigeria, Đại sứ Nigeria tại Việt Nam ông Tunde Ajisomo và CEO của 21st Century Technology ông Wale Ajisebutu đã đến tham quan và làm việc tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Lãnh đạo Tập đoàn làm việc với Bộ trưởng Bộ Công nghệ Truyền thông Nigeria tại thủ đô Abuja

Là doanh nhân nổi tiếng của Nigeria, ông Wale Ajisebutu đã quyết định sẽ đầu tư vào Đà Nẵng thông qua đại diện FPT. Ngoài ra, mô hình của Trường Đại học FPT và của FPT Polytechnic cũng được nghiên cứu để triển khai tại quốc gia Châu Phi có dân số lớn nhất này. Đại sứ Tunde Ajisomo cũng cho biết ông rất ấn tượng với sự đầu tư lớn của FPT cho giáo dục, góp phần to lớn vào việc xây dựng đội ngũ nhân sự có chất lượng cho Tập đoàn FPT nói riêng và Việt Nam nói chung. Ông cũng mong muốn có trường đại học uy tín và chất lượng như FPT đầu tư và xây dựng cơ sở tại Nigeria để đưa quốc gia này vào kỷ nguyên công nghệ.

Trước đó, Giám đốc FPT Polytechnic, TS. Đàm Quang Minh cùng các lãnh đạo FPT đã có chuyến làm việc tại Nigeria với Tổng thống Jonathan Goodluck, Bộ trưởng Bộ Công nghệ truyền thông, Bộ trường Bộ Ngoại giao và Thống đốc hai bang quan trọng của quốc gia Trung Phi giàu tiềm năng này.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *