Tương lai tôi chọn – Cuộc thi ảnh hot nhất FPoly Tây Nguyên chính thức khởi động

17:40 17/08/2020

Với mong muốn ghi lại những dấu ấn cho các bạn trẻ trong thời gian giãn cách xã hội, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức cuộc thi “Tương lai tôi chọn”. Đây là cuộc thi ảnh nằm trong dự án “Hướng đến tương lai” nhằm động viên tinh thần và giúp cho các sinh viên có thêm niềm vui trong những ngày cả nước đang gồng mình để vượt qua dịch bệnh.

Chia sẻ về ý nghĩa của cuộc thi, anh Trần Hữu Tân – Cán bộ phòng CTSV cho biết: “Mình phát hiện có rất nhiều bạn bạn cảm thấy bị  mất phương hướng trong công việc, cuộc sống đặc biệt là trong thời gian giãn cách xã hội. Vì vậy, mình mong các bạn có nhiều thời gian để sống chậm lại để nghĩ thật kĩ xem bản thân mình muốn gì và bắt đầu thực hiện ý định đó bằng cách nào. Cuộc thi được tổ chức với hy vọng sẽ tiếp thêm nguồn sinh lực để các bạn có thể bắt đầu một cái mới từ những thứ nhỏ nhất. Bắt đầu việc nhỏ thì mới có cơ hội đạt được ước mơ lớn”.

Giải thưởng của cuộc thi là một suất học bổng tiếng Anh trị giá 2.000.000 đồng tại trung tâm Anh Ngữ Supper Kids. Một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng tại Buôn Ma Thuột.

Để tham gia cuộc thi các bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Like fanpage “ Học bổng Hướng tới tương lai”, chia sẻ bài post về cuộc thi ảnh trên fanpage về Facebook cá nhân ở chế độ Public (Công khai) + Hashtag# fitforfuture#Hướngtới tươnglai.
  • Bước 2: Gửi 1 hình ảnh của cá nhân về cuộc sống của mình, đôi nét chia sẻ về tương lai, định hướng của bản thân kèm thông tin cá nhân (Họ và tên, link Facebook cá nhân, địa chỉ, số điện thoại liên hệ) Qua Email: huongtoituonglaiproject@gmail.com
  • Bước 3: Kêu gọi bình chọn từ bạn bè.

Thời gian nhận bài thi từ ngày 17/8/2020 – 29/8/2020

Thời gian công bố giải thưởng: Ngày 31/8/2020

Học bổng đem lại nhiều cơ hội học tập tốt cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn

Người gửi bài dự thi phải chịu trách nhiệm về nội dung hình ảnh, bản quyền, hình ảnh đoạt giải phải là hình ảnh không tranh chấp với bất kỳ người nào khác. Trong trường hợp ban tổ chức phát hiện có gian lận trong quá trình bình chọn và tham gia dự thi, ban tổ chức có quyền loại bỏ quyền tham gia của tập thể lớp đó mà không cần thông báo trước. Ngoài ra Ban tổ chức có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả đối với những bức ảnh vi phạm thể lệ cuộc thi. Khi có kết quả, Ban tổ chức cuộc thi sẽ liên hệ với người thắng cuộc để xác nhận thông tin và thông báo cách thức nhận giải thưởng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *