Nam sinh FPoly Đà Nẵng xuất sắc đạt chứng chỉ quốc tế ACAWA 2020

17:34 17/08/2020

Vừa qua, Nguyễn Bá Nghiêm – Sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa khóa K15.3 Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã xuất sắc ghi danh mình đạt chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu khi tham gia Cuộc thi vô địch thiết kế đồ họa thế giới ACAWA 2020 .

Là một ngôi trường với thế mạnh công nghệ, cung ứng cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn khuyến khích và đồng hành với các bạn sinh viên để hỗ trợ các bạn trong những cuộc thi mang tầm cỡ. Vượt qua hàng nghìn ứng viên để xuất sắc trở thành 1 trong những đại diện của Việt Nam nhận được chứng chỉ quốc tế, Bá Nghiêm – sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ đã xuất sắc mang về chứng chỉ quốc tế tại cuộc thi ACAWA 2020.

Nguyễn Bá Nghiêm (đứng ngoài cùng bên trái) cùng các bạn sinh viên tham gia cuộc thi ACAWA 2020

Anh Đặng Quang Vinh – Giảng viên bộ môn thiết kế đồ họa, người đã đồng hành và hỗ trợ Bá Nghiêm trong suốt cuộc thi chia sẻ: “Chúc mừng Bá Nghiêm về thành tích em đã đạt được. Sẽ còn rất nhiều cuộc thi nữa, mong em hãy coi đây là kinh nghiệm, chứ đừng coi đây là chiến thắng, để có thể vượt lên bản thân mình và đạt những thành tích tốt hơn nữa. Với tài năng của em, thì tôi tin chắc rằng mọi thứ không dừng lại tại đây.”

Để đạt được kết quả như vậy phải kể tới những đóng góp và hỗ trợ của giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic trong suốt thời gian Nghiêm tham gia cuộc thi. Chia sẻ về điều này, Bá Nghiêm cho biết thầy Quang Vinh đã luôn đồng hành, hỗ trợ và chỉ ra cho cậu bạn những điều cần rút kinh nghiệm trước khi bước vào vòng thi quan trọng.

“Qua cuộc thi, em cảm thấy sự tận tâm của giảng viên trường mình, đó là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ nhất về cả chuyên môn lẫn tinh thần để em có thể tự tin trong ngày thi. Em cũng đã thu nhận cho mình được kha khá kinh nghiệm, học tập được nhiều điều hay từ các bạn khác, hiểu rõ hơn điểm mạnh yếu của bản thân. Trước mắt có một chút thành tích về thiết kế 2D là vậy nhưng đam mê của em vẫn là ngành VFX – Kỹ xảo điện ảnh, sắp tới đây em sẽ cố gắng hơn nưa để theo đuổi đam mê của mình”, Bá Nghiêm cho biết.

Nguyễn Bá Nghiêm – Sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa K15.3

Chúc mừng các thầy cô FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có sinh viên hoàn thành xuất sắc cuộc thi và mang về chứng chỉ quốc tế. Đây là bước đệm để trong thời gian tới sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ hoạ sẽ có thêm nhiều gương mặt được ghi danh trên đấu trường quốc tế.

Nguyễn Bá Nghiêm và khoảnh khắc tại trường FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới (Adobe Certified Associate World Championship – ACAWC) là sân chơi được tổ chức thường niên từ năm 2013 bởi Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ) để các bạn trẻ khẳng định tài năng trong việc sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu và thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm. Cuộc thi được đưa về Việt Nam từ năm 2018. Năm nay, Cuộc thi tiếp tục nhận được sự đồng hành của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam.

Cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới – ACAWA 2020 do IIG Việt Nam đại diện tổ chức. ACAWA là Chứng chỉ Thiết kế đồ họa có giá trị trên toàn cầu do chính Tổng giám đốc Adobe thế giới ký tên. Sở hữu chứng chỉ danh tiếng này sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho hồ sơ nghệ nghiệp của các bạn sinh viên trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *