Viettel Đắk Lắk chúc mừng giảng viên FPT Polytechnic nhân ngày 20/11

16:34 19/11/2019

Nhân ngày 20/11, ông Nguyễn Mộng Toàn – Giám đốc chi nhánh Viettel Buôn Ma Thuột cùng đồng nghiệp đã đến chúc mừng cán bộ, giảng viên cùng toàn thể sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đón tiếp đại diện lãnh đạo chi nhánh Viettel Buôn Ma Thuột đến thăm và tặng hoa nhà trường nhân ngày 20/11. Chị Phan Nguyễn Tường Vi – cán bộ Quan hệ Doanh nghiệp FPT Polytechnic Tây Nguyên đã gửi lời cảm ơn và mong muốn sự gắn kết giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt để sinh viên có nhiều cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như Viettel.

Viettel Đắk Lắk chúc mừng thầy trò Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nhân ngày nhà giáo Việt Nam
Viettel Đắk Lắk chúc mừng thầy trò Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Trong khi đó, ông Nguyễn Mộng Toàn- Giám đốc chi nhánh Viettel Buôn Ma Thuột, đánh giá cao tinh thần hợp tác giữa hai bên thời gian qua. Nhận dịp Ngày nhà Giáo Việt Nam ông Toàn cũng chúc cho tất cả quý thầy cô tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nhiều sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt các bạn sinh viên trên con đường tương lai

Thời gian vừa qua, Phòng Quan hệ doanh nghiệp cũng đã tạo được sự liên kết với các doanh nghiệp trên khắp địa bàn Tỉnh Đắk Lắk nói chung và Viettel chi nhánh Buôn Ma Thuột nói  riêng bằng các chương trình tham quan doanh nghiệp, workshop. Qua đó nhiều sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế, cái nhìn tổng quát về môi trường học tập năng động tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *