40 tân sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng và Tây Nguyên có cơ hội ra Hà Nội gặp gỡ Sơn Tùng M-TP

17:05 11/07/2017

40 bạn tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học sớm nhất trước ngày 22/7 tại cơ sở Đà Nẵng và Tây Nguyên sẽ có cơ hội nhận vé cùng hỗ trợ chi phí đi lại để gặp gỡ, giao lưu Sơn Tùng M-TP trong đêm nhạc Happy Bee được tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vào cuối tháng 7 này.

Hòa cùng không khí náo nức đón chờ ngày sinh nhật lần thứ 7 của Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn sinh viên trong trường còn rất nóng lòng đợi đến chương trình ca nhạc nhạc gây quỹ tủ sách vì cộng đồng Happy Bee, diễn ra vào ngày 25/7 tới. Ngoài sự tham gia của các bạn tại cơ sở Hà Nội, tân sinh viên Đà Nẵng và Tây Nguyên cũng có cơ hội cháy hết mình trong sự kiện này.

Theo đó, 20 bạn tân sinh viên nhập học khu vực Đà Nẵng và 20 bạn tân sinh viên nhập học khu vực Tây Nguyên hoàn thiện hồ sơ sớm nhất trước ngày 22/7 sẽ được nhận vé tham gia đêm nhạc Happy Bee, được tổ chức vào 19h30 tối ngày 25/7 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Ngoài ra, 2 bạn may mắn nhất sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại để tham gia đêm nhạc trị giá 2 triệu đồng. Các bạn sinh viên sẽ được cháy hết mình cùng Sơn Tùng M-TP qua chuỗi ca khúc siêu hot đã làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ này. Cùng xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc với Sơn Tùng M-TP, DJ Nimbia (Lê Trung Nghĩa) đem đến nhiều phần trình diễn ấn tượng trong dòng nhạc EDM sở trường. Sự kết hợp của bộ đôi nghệ sĩ trẻ này hứa hẹn một đêm nhạc ấn tượng, bùng nổ dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Thí sinh có nguyện vọng nhập học tại Cao đẳng FPT Polytechnic hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và thủ tục nhập học trước ngày 22/7, chính thức trở thành tân sinh viên cao đẳng FPT Polytechnic để có cơ hội tham gia sự kiện âm nhạc đặc biệt này nhé.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *