Vừa dạo phố sách, vừa học lỏm bí quyết chụp ảnh xinh lung linh của dân FPoly

10:57 12/07/2017

Cô bạn Mi Mi (sinh viên chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic) đã có một buổi chiều dạo phố sách lãng mạn và “học lỏm” được một vài bí quyết chụp ảnh xinh lung linh từ phó nháy “có tâm” Chu Kim Thành (sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội).

Cô bạn có cái tên khá lạ Phạm Thị Mi Mi (sinh năm 1998) hiện đang là sinh viên ngành PR – Tổ chức sự kiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.
Mi Mi thích học ngoại ngữ. Phố sách 19/12 đối với cô bạn như một “thiên đường” với đủ loại tài liệu về ngôn ngữ.
Không gian yên bình nơi đây còn là địa điểm lý tưởng để ghi lại những hình ảnh đẹp. Chu Kim Thành – một “đàn anh” tại Cao đẳng FPT Polytechnic là người giúp cô bạn Mi Mi có được những shoot hình đẹp lãng mạn này.
Kim Thành chia sẻ: “Lúc mới biết cầm máy chụp, mình nghĩ chỉ cần hậu kỳ tốt là ảnh nào cũng có thể đẹp lung linh. Nhưng thực tế không phải như vậy.”
Để có một bức ảnh đẹp, khâu tiền kỳ rất quan trọng. “Mình phải chọn bối cảnh, ánh sáng, giúp bạn mẫu chọn trang phục, tạo dáng phù hợp.” Thành cho biết
“Về xử lý màu thì phải hiểu rõ các công cụ chỉnh sửa ảnh , tìm hiểu về màu sắc để biết cách phối các màu sắc với nhau cho hài hòa hoặc nổi bật, tùy mục đích và hoàn cảnh cụ thể.”

“Quan trọng nhất vẫn là đam mê và luyện tập hàng ngày.” Thành nhấn mạnh
Tự học chụp ảnh, từng tham gia chụp cho nhiều sự kiện lớn nhỏ ở FPT Polytechnic Hà Nội, những kinh nghiệm nho nhỏ của Kim Thành khá thú vị và có ích cho những bạn sinh viên FPT có chung sở thích này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *